In tem dán dạng cuộn và sai lầm cần tránh

In tem dán dạng cuộn

In tem dán dạng cuộn

In tem dán dạng cuộn được sử dụng trong ngành rượu, giải khát, thực phẩm, dược phẩm để tận dụng xu hướng. Bất cứ ở thị trường nào sự cạnh tranh sẽ xuất hiện giữa các thương gia. Cũng giống như nhà sản xuất rượu, dược phẩm… để nâng tầm cho sản phẩm rượu của chính mình. Họ đã đưa ra những mẫu in tem dán dạng cuộn. Vẻ ngoài của nó rất tinh tế, nhãn mác gọn gàng và phóng khoáng. Và sản phẩm đăng đối càng làm nổi bật vẻ quý phái.

Tuy nhiên khi dán tem nhãn giả sử dụng nhãn kỹ thuật, người vận hành khó dán. Nếu không đúng vì nhãn dán rất dính, tháo ra không những làm rách nhãn mà còn dính vào nhãn chai, các bề mặt sản phẩm bị ảnh hưởng. Giấy khó lau và không thể tăng sản lượng.

Trước tình hình đó, máy dán in tem dán dạng cuộn đáp ứng nhu cầu. Của các nhà sản xuất rượu, dược phẩm, thực phẩm với giá trị sản lượng khác nhau. Và yêu cầu dán nhãn khác nhau, theo đặc thù của hoạt động sản xuất rượu vang đỏ. Máy dán in tem dán dạng cuộn cho hoạt động hỗ trợ đóng gói bao bì đã ra đời.

In tem nhãn decal cuộn

Mục Lục Nội Dung

In tem nhãn decal cuộn dạng tờ

In tem nhãn decal cuộn

Nguyên lý hoạt động của máy dán in tem dán dạng cuộn là trong quá trình dán nhãn. Giấy nhãn được bóc trực tiếp ra khỏi cuộn nhãn sau đó dán vào chai lọ. Loại bỏ sự cần thiết của máy dán nhãn keo lạnh. Để thực hiện liên kết trung gian vận chuyển giấy nhãn trong quá trình ghi nhãn. Sai số chiều dài cữ giảm, độ chính xác được cải thiện đáng kể.

Sự ra đời in tem dán dạng cuộn trong hoạt động sản xuất thực phẩm, dược phẩm, rượu mạnh… Và sự ra đời của máy dán nhãn tự dính đã giải quyết được. Vấn đề dán nhãn không đều và nhăn của giấy nhãn keo lạnh truyền thống. Với việc nhiều người sản phẩm trong nước không ngừng nâng cao chất lượng vốn có của các sản phẩm của họ. Vẻ đẹp của bao bì cũng được nâng cao. Với sự nâng cao của mức sống của người dân và sự nâng cao của việc thưởng thức đồ uống, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe. Việc in tem dán dạng cuộn chắc chắn sẽ được thực hiện rộng rãi. Và sẽ tạo thêm một cái nhìn đẹp cho hoạt động sản xuất trong tương lai.

In tem nhãn decal giá rẻ

Cách tránh in tem dán dạng cuộn không đúng cách: 

Nếu quá trình in tem dán dạng cuộn không được thực hiện đúng cách. Thường sẽ gây ra các vấn đề như tấm in bị trống, mất dấu chấm và hình ảnh không rõ nét:

Bao bì in màu của in tem dán dạng cuộn là hạng mục quan trọng trong giá thành sản phẩm. Vì vậy bạn nên cân nhắc để tiết giảm chi phí ở phần này. Tất nhiên, giá trị của việc giảm chi phí không dành riêng cho chất lượng. Mà phải là việc lựa chọn các giải pháp quy hoạch chất lượng cao tốt nhất. Với mức giá hợp lý sau khi nghiên cứu thị trường cụ thể.

Nó phải phản ánh giá trị đặc trưng của sản phẩm. Vì vậy, bao bì in màu dùng để bán hàng thương mại cần phải có hình thức đẹp. Phù hợp với kiểu dáng của sản phẩm. Để khách hàng nhìn thấy và cảm nhận được thì mới có vai trò nổi bật.

Việc lập kế hoạch cho các sản phẩm bao bì in màu nên bắt đầu từ quan điểm của khách hàng. Nó phải thuận tiện cho người tiêu dùng trong việc tháo rời và bảo quản trong tương lai. Đặc biệt, đối tượng tiêu dùng của một số sản phẩm là nhóm đặc biệt. Bao bì in màu phải tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng. Ví dụ, đối với những sản phẩm dành cho người lớn tuổi, dòng chữ mô tả trên sản phẩm.

In tem dán dạng cuộn. Một số sản phẩm đặc biệt cần được đánh dấu các lưu ý trên bao bì in màu trong quá trình bán hàng. Ví dụ như không mưa, không đè, không lộn ngược,… Những nhãn này có lợi cho việc bảo quản hơn  vận chuyển và nhận dạng.

Có thể được mở rộng phù hợp để khách hàng dễ đọc. Và đường gấp được in tại nơi mở ra để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở. Điểm quy hoạch bao bì in màu kiểu này tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm nhân văn đến khách hàng. Khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng vào sản phẩm của mình hơn;

Vì vậy, không thể bỏ qua logo nhắc nhở quy hoạch trên bao bì in màu của sản phẩm. Và logo quy hoạch có thể làm tăng thiện chí của người tiêu dùng.

In tem dán dạng cuộn tại binalabels.com chất lượng công nghệ cao

Tại Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam các chuyên gia bán hàng của chúng tôi. Thường được khách hàng hỏi nhãn hiệu dán tự dính trong suốt nào mạnh nhất. Ví dụ: nếu tôi muốn dán chúng trên nhựa, hãy dán chúng vào. không bị cong vênh. Hoặc tôi sẽ có thể sử dụng nó tại hiện trường, miếng dán bằng giấy tổng hợp, siêu dính.

Trên thực tế, không có mối liên hệ chắc chắn nào giữa thương hiệu. Của vật liệu in tem dán dạng cuộn và lực kết dính của vật liệu tự dính. Các nhà sản xuất vật liệu tem nhãn sản xuất vật liệu theo nhu cầu của thị trường. Các sản phẩm khác nhau ở độ nhớt thấp, độ nhớt bình thường, độ nhớt mạnh…

Độ bền của keo chưa khô liên quan trực tiếp đến dữ liệu được dán, loại keo. Độ dày của keo và môi trường sử dụng nhãn dán trong suốt. Do đó, tùy thuộc vào môi trường ứng dụng, vật liệu được được chọn cho các đối tượng khác nhau cũng khác nhau.

Nói chung, độ nhớt của vật liệu tự dính có liên quan đến các yếu tố sau.

 • Tại thời điểm tiếp xúc, nhu cầu keo luôn hoạt động.
 • Áp suất: thúc đẩy tính linh động của keo, thúc đẩy sự thấm ướt của keo, và tránh sự xuất hiện của bong bóng.
 • Nhiệt độ: Nhiệt độ cao có thể làm giảm độ nhớt của keo và thúc đẩy tính linh động của keo.

Độ dính cũng liên quan đến loại keo tự vá. Ví dụ như keo nước, keo nóng chảy, keo dầu … Thì độ bám dính ban đầu của keo nước không mạnh bằng keo nóng chảy và keo dầu. Trong khi lực giữ của keo nóng chảy không tốt lắm, và keo dầu không thân thiện với môi trường. Giả sử bạn không biết loại thông tin nào tốt. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tuyến của binalabels.com. Sẽ cố gắng hết sức để giới thiệu thông tin in tem dán dạng cuộn phù hợp nhất cho bạn.

Tóm tắt nguyên lý hoạt động tem nhãn dán decal cuộn liên quan đến các yếu tố sau.

 1. Loại keo và độ dày của keo
 2. Thời gian hoạt động keo đăng
 3. Áp lực
 4. Nhiệt độ trong quá trình ghi nhãn
 5. Năng lượng bề mặt, độ nhám và hình dạng của vật thể được dán

Là một ngành phụ của hoạt động in ấn, ngành in tem nhãn đã thu hút. Được sự chú ý của những người trong ngành in ấn vì sự mở cửa nhạy cảm của nó. Trong những năm gần đây, sự xáo trộn trong môi trường kinh tế vi mô trong và ngoài nước. Đã đặt ra những thách thức gay gắt cho việc mở cửa ngành in, doanh thu và lợi nhuận của một số công ty sụt giảm nghiêm trọng.

Tuy nhiên, ngành in tem nhãn của nước ta ít bị ảnh hưởng bởi sự bất ổn của nền kinh tế. Trong những năm gần đây, chủ yếu là do nhu cầu tiêu dùng trong nước tăng cao. Khiến kế hoạch ngành nhãn tăng nhanh so với cùng kỳ năm trước.

Đâu là chìa khóa cho sự phát triển tốc độ cao của ngành in tem dán decal dạng cuộn trong tương lai cho nhãn dán màu? Nếu bạn suy nghĩ kỹ, không khó để nhận thấy rằng có thể được tóm tắt trong mười từ: Tận tình, thông minh, quy trình xanh và an toàn. Tất cả có thể được tóm tắt thành ba khía cạnh: bảo vệ môi trường, kỹ thuật số, thông minh.

 

 

6 thoughts on “In tem dán dạng cuộn và sai lầm cần tránh

 1. Pingback: In tem dán sản phẩm - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

 2. Pingback: Tem nhãn mác decal và độ dính - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

 3. Pingback: In tem dạng tờ - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

 4. Pingback: In tem decal dạng tờ - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

 5. Pingback: In tem nhãn decal cuộn - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

 6. Pingback: Tem nhãn decal cuộn và quy trình sản xuất - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.