In tem chống giả

In tem chống giả

In tem chống giả

Hiện tại, một số công ty hàng đầu trong ngành sữa bột đang sử dụng công nghệ một sản phẩm một mã in tem chống giả .Để đạt được những nhu cầu cần thiết như chống hàng giả, chống phân luồng, truy xuất nguồn gốc, tiếp thị và dữ liệu lớn. Trong công nghệ một mã một mặt hàng, theo nhu cầu khác nhau của nhãn hàng. Người ta chia thành 5 mã sau: mã chống hàng giả, mã truy xuất nguồn gốc, mã tích phân, mã tiếp thị, mã hướng dẫn mua hàng, mã chống kênh và sớm.

Một sản phẩm một mã đóng một vai trò trong hoạt động của một doanh nghiệp là một liên kết. Các chức năng nêu trên chỉ có thể được thực hiện sau khi kết nối và xu hướng lưu thông. Của sản phẩm và tình hình kinh doanh kênh chỉ có thể được giám sát kỹ thuật số thông qua nền tảng hệ thống. Và việc quản lý trực tuyến con người và hàng hóa có thể được thực hiện. Các thương hiệu lớn bây giờ nhận ra khả năng tiếp thị thông minh. Dần chuyển đổi kỹ thuật số của dữ liệu lớn cho một sản phẩm và một mã vào in tem chống giả hiệu quả.

In tem chống giả

In tem chống giả một mã duy nhất 

Chỉ một mã được in ở dưới cùng hoặc một mã được dán lên. Nói chung, nó là một mã nguồn chống hàng giả hoặc có thể truy xuất nguồn gốc riêng biệt.

Tem chống giả mã kép hoặc mã liên kết

Mã kép có nghĩa là có 2 mã trên một bài in, một mã nguồn mở hoàn toàn. Và một mã tích hợp chống hàng giả được tráng phủ. Các hãng sữa đã áp dụng in tem chống giả mã kép truy xuất nguồn gốc. Và in tem chống hàng giả, được in trên đáy thùng sữa bột với nhau.

Đặt lệnh mã in tem chống giả

In tem chống giả một bộ mã có nghĩa là một mã được phủ bởi một mã khác, có thể là 1 bộ N. Hiện nay, 1 bộ 2 là phổ biến. Có thể quét mã QR bên ngoài bao bì sản phẩm tùy ý như truy xuất nguồn gốc. Tuy nhiên muốn nhận thưởng bạn cần phải khui mã bên ngoài. Và tìm mã bên trong để nhận thưởng và truy vấn thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Hiện tại, hầu hết các thương hiệu trên thị trường sử dụng hình thức mã hóa này, đảm bảo việc chống giả hiệu quả:

1.Mã đáy có 2 lớp, lớp bề mặt là truy xuất mã nguồn, nhập mã truy xuất 10 chữ số. Ở đáy thùng là có thể truy xuất được từng bước từ sản xuất, nhập khẩu lớp trong là mã tích hợp chống hàng giả. Nhập mã chống hàng giả 16 chữ số dưới đáy bình để trực tiếp kiểm tra độ thật.

2.Mã hai chiều được đặt ở mặt sau, còn điểm và mã nguồn được đặt ở dưới cùng. Logic này cũng giống như ở mục 1. Mã hai chiều đáy cũng được chia thành 2 lớp, truy xuất nguồn gốc bề mặt, tích phân chống hàng giả dưới đáy. Tuy nhiên, bạn phải nhập số sê-ri liên quan để kiểm tra điểm.

Không có mã

Hầu như không có mã cho thùng sữa bột, chỉ có mã QR cho tài khoản chính thức. Có chức năng của in tem chống hàng giả và tiếp thị, cần gửi điểm để xem xét thủ công. Bao bì của Nestlé chứa mã QR của tài khoản chính thức, cũng như mã QR của hướng dẫn mua sắm trưng bày ở siêu thị, tài khoản chính thức. Ngoài ra, điểm cần phải tải lên một vé nhỏ, điểm thủ công. Loại phương pháp này thuộc về sự tích hợp của các vật liệu đóng gói và là một xu hướng của việc khử nhãn.

Mỗi phương pháp trong số bốn phương pháp đều có ưu và nhược điểm. Trong số các giải pháp do binalabels.com cung cấp, trước tiên công ty sẽ khảo sát thực trạng và nhu cầu của công ty. Từ đó đưa ra giải pháp hợp lý nhất theo nhu cầu thực tế của công ty cho việc in tem chống giả.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam chuyên in tem nhãn mã vạch chất lượng cao, giá cả phù hợp với các doanh nghiệp. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0976 888 111. Để nhận được tư vấn, hỗ trợ tận tình chu đáo nhất.

Bài viết tham khảo thêm:  In tem mã vạchDecal in tem nhãn mã vạch và mẹo mua giấy chất lượng, In tem nhãn QR code chống giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.