In tem chai lọ đồ uống

In tem chai lọ

In tem chai lọ đồ uống

Binalabels.com sử dụng công nghệ mới nhất trong in kỹ thuật số và in thông thường. Qua đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời cho phép các nhãn sản phẩm in tùy chỉnh tốt nhất. Hoàn toàn sẵn sàng được áp dụng trong bất kỳ dây chuyền đóng chai lọ tự động hoặc vận hành thủ công nào. Việc in nhiều biến thể của in tem nhãn đồ uống của bạn đối với các loại bia phiên bản giới hạn. Các hương vị khác nhau trong một dòng sản phẩm hoặc đồ uống theo mùa. In tem chai lọ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Khả năng áp dụng các lớp hoàn thiện tùy chỉnh theo yêu cầu cao cấp của binalabels.com. Mang đến cho bao bì đồ uống của bạn hiệu ứng nổi bật với các chi tiết có một không hai. Trong khi sơn chống tia UV của binalabels.com bảo vệ chất lượng nhãn đồ uống của bạn khỏi sự ngưng tụ và tràn việc đó là bảo vệ thương hiệu của bạn. Binalabels.com sản xuất in tem nhãn tùy chỉnh trên cuộn cho ứng dụng thủ công hoặc máy móc trong ngành đồ uống.

In tem chai lọ

In tem nhãn bia

Ngành công nghiệp bia thủ công đang bùng nổ và tiếp tục phát triển. In nhãn kỹ thuật số cho phép các nhà máy bia có cơ hội in tem nhãn tùy chỉnh cho những người bị tụt hậu. Ép và stouts của họ trên một lần in hiệu quả về chi phí. Các nhà sản xuất bia hiện đang chuyển sang các kỹ thuật chuyển đổi. Và hoàn thiện nhãn cao cấp hơn để tạo sự khác biệt với các nhãn sản phẩm bia của họ với đối thủ cạnh tranh.

Binalabels.com đều có thể cung cấp cho in tem nhãn dán được in chuyên nghiệp. Giá cả cạnh tranh và trong thời gian ngắn.

Một xu hướng uống rượu vang mới là từ lon.

Binalabels.com có thể được sản xuất với kích thước nhỏ hơn nhiều so với chai và đang ngày càng phổ biến.

Nước ngọt

Ngành công nghiệp nước giải khát, cho dù đó là những thương hiệu. Dành cho người lớn hay trẻ em, đều sử dụng kỹ thuật in nhãn kỹ thuật số. Các bản in ngắn hơn sẽ có nhiều hương vị hơn. Các phiên bản giới hạn và các biến thể theo mùa cho thấy chính công nghệ in kỹ thuật số. Hình thức in tem nhãn decal trong suốt là xu hướng trong lĩnh vực nước ngọt và nước trái cây.

In tem chai lọ đồ uống : Thông qua quá trình tạo và in tấm, mực đồ hoạ tấm in được chuyển sang giấy in tự dính, sau đó cắt bế, có thể thu được nhãn hiệu tự dính. Nhận được từ sau khi in. Giấy phía dưới được bóc ra, có độ dính và dễ dính, nhãn hiệu in tem trên nhãn nhựa. Có ưu điểm là dễ dính, bám chắc, chịu nhiệt và ẩm. Không dễ bị lão hóa, không bị ô nhiễm. cho các sản phẩm. Nó được sử dụng rộng rãi trong đóng gói chai nước khoáng, nước tinh khiết, đồ uống, rượu mạnh, thực phẩm…, tùy theo nhu cầu khác nhau của sản phẩm. In tem nhãn bằng các chất liệu khác nhau có thể được sử dụng để làm cho sản phẩm tích hợp và nổi bật.

Nhãn rượu & rượu mạnh

Các ngành công nghiệp rượu mạnh đồng nghĩa với nhãn sản phẩm cao cấp. Không nên đánh giá thấp giá trị được tạo ra trong mắt người tiêu dùng với việc in nhãn cao cấp. Các nhãn phía trước được đặt trên chai rượu mạnh có xu hướng được sản xuất trên giấy cao cấp. Do có các trang trí như dập lá nóng hoặc dập nổi. Chủ yếu là do chúng được đặt trên mép kệ và nhằm mục đích tiếp thị rượu trong bối cảnh cao cấp nhất. Thông thường, nhãn đảo ngược, trong đó có sản phẩm và thông tin tuân thủ. Được in trên chất liệu tiêu chuẩn, tiết kiệm chi phí hơn.

Một số in tem theo yêu cầu cao cấp nhất mà binalabels.com. Sản xuất dành cho ngành công nghiệp chưng cất thủ công. Hình dạng tùy chỉnh theo thiết kế cho đồ thủy tinh phức tạp. Dập lá nóng và cá nhân hóa cho số lô và chai.

Chất liệu in tem nhãn chai lọ đồ uống

Chẳng hạn PVC trong suốt / PE / BOPP / PET, PP / PE / PET trắng, giấy tổng hợp (CPC / PP / HYL / giấy siêu dai / giấy ngọc trai)

Keo dán in tem nhãn chai lọ: loại siêu dính nói chung, loại dính mạnh nói chung. Loại dính mạnh thực phẩm trong tủ lạnh, loại đặc biệt trong mọi thời tiết khắc nghiệt

Phần lớp đế tem nhãn chai lọ đồ uống: giấy đáy thủy tinh trắng, xanh, vàng, PET trong suốt (đặc biệt để dán nhãn tốc độ cao), giấy tráng

In nhãn chai nhựa: kích thước và hình dạng có thể được thiết kế yêu cầu. Hoặc cung cấp phương án đồ họa thiết kế mẫu để tham khảo

Mục Lục Nội Dung

In nhãn mác dược phẩm

In tem giấy

In tem dạng tờ

In tem nhãn dán và 6 điều lưu ý

In tem dược phẩm

In tem nhãn giấy

In tem dán cuộn

In tem dán sản phẩm

Đặc điểm nhãn chai nhựa: bề mặt nhẵn, độ dày đồng đều, nhãn chai nhựa không thấm nước. Thấm dầu, in rõ nét, màu sắc tươi sáng và không phai, độ bóng và độ dẻo tốt

Binalabels.com in tem chai lọ đồ uống và nhãn mã vạch QR. Nói chung cho chai lọ đồ uống đáp ứng các yêu cầu tem nhãn chai nhựa giấy nhôm cao cấp. Cho thiết bị sản xuất và quy trình sản xuất loạt sản phẩm này được làm bằng màng ngọc trai và các vật liệu khác thông qua công nghệ xử lý sau ép tinh tế của thiết bị in tiên tiến của binalabels.com. Đặc điểm quang học tốt, tính chất co rút tốt, khả năng chống nước mạnh và chống rách tốt. Nhãn sản xuất có hoa văn rõ ràng, màu sắc tươi sáng, sạch đẹp thể hiện sản phẩm cao cấp. Có tác dụng nhận diện thương hiệu, chống hàng giả và các tác dụng khác. Có đặc tính chống thấm, nấm mốc, chống mài mòn, bao bì kín, chắc.

3 thoughts on “In tem chai lọ đồ uống

  1. Pingback: In tem nhãn dán và 6 điều lưu ý - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: Tem nhãn mác decal và độ dính - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: In tem nhãn thực phẩm - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.