In nhãn sản phẩm gồm những loại nào?

In nhãn sản phẩm

In nhãn sản phẩm

Trong cuộc sống hàng ngày, có thể thấy sản phẩm thường sử dụng tem nhãn, hộp đựng sản phẩm chăm sóc da, túi đựng bánh mì, túi đựng mỹ phẩm … Chất liệu và phương pháp sản xuất in nhãn sản phẩm rất đa dạng. Vai trò của tem nhãn là làm làm nổi bật đặc tính của sản phẩm, nâng cao hiệu ứng thị giác cho sản phẩm, nổi bật giá trị của thương hiệu…. Sau đây binalabels.com sẽ chia sẻ cách phân loại một số dạng in nhãn sản phẩm.

In nhãn sản phẩm

In nhãn sản phẩm thân thiện với môi trường

In nhãn sản phẩm thân thiện với môi trường là phương pháp xử lý đặc biệt trên bề mặt giấy in. Được sử dụng trong nhãn thông thường, giữ lại các đặc tính ban đầu của giấy, phù hợp với tem nhãn chai rượu hoặc đồ uống sử dụng keo ướt dán nhãn. Trên giấy một tờ trên tốc độ cao thiết bị ghi tem nhãn tự động, nó có thể đạt đến chất lượng xuất hiện nhãn cao cấp.

In nhãn giấy laser

Nhãn giấy laser được hình thành bằng cách tải hình ba chiều bằng laser hoặc tín hiệu văn bản lên bề mặt của giấy nhôm. Sau khi xử lý nhôm chân không và xử lý bằng laser. Giấy laser có khả năng chống dung dịch kiềm và thấm dung dịch kiềm tốt, hiệu suất in ấn tốt. Thích hợp cho in offset, in ống đồng và in flexo… Nó có hiệu suất ghi in tem chai lọ tốt và hiệu suất khử nhãn tốt khi rửa chai.

In nhãn thủ công ngọc trai

Bởi vì mực ngọc trai có độ bóng tự nhiên của hạt trai, bản in bao bì có thể hiển thị màu sắc sặc sỡ như đá quý, mang lại cho người thưởng thức màu sắc trang nhã, nâng cao chất lượng và hương vị sản phẩm. Nhãn công nghệ Pearlescent cũng thích hợp để in các sản phẩm bao bì cao cấp, chẳng hạn như mỹ phẩm, hộp thuốc lá, thực phẩm, thuốc, v.v.

In nhãn sản phẩm phát sáng

Nhãn phát sáng có chức năng hấp thụ, lưu giữ và phát ra ánh sáng, sau khi hấp thụ. Và tích trữ năng lượng ánh sáng có thể phát ra huỳnh quang trong bóng tối. Sự rực rỡ trong bóng tối mang lại tác động thị giác mạnh mẽ và có một nét quyến rũ độc đáo. Nó phù hợp hơn với thiết kế in nhãn sản phẩm của đồ uống có cồn xuất hiện trong các quán bar và các địa điểm giải trí khác.

In nhãn quy trình mạ đồng giả

Nhãn quá trình mạ đồng giả có thể tạo ra một hiệu ứng kim loại tương tự rất mịn và có độ bóng cao trên giấy không thấm nước. Hoặc giấy tráng, làm cho sản phẩm in trở nên rực rỡ, phong phú và lộng lẫy. Với các màu xanh lam đậm, xanh lá cây, vàng, bạc, đỏ, xanh lam nhạt và các màu khác. Sản phẩm in có thể in một lúc, hiệu quả cao và ít hao hụt, sản phẩm in có đồ họa rõ nét. Nhiều lớp phong phú mà không thể đạt được bằng quá trình bronzing.

In nhãn sản phẩm thay đổi nhiệt độ

In nhãn sản phẩm thay đổi nhiệt độ thường được in bằng mực có thể thay đổi nhiệt độ trên các mẫu hoặc dấu hiệu cục bộ của tem nhãn. Mực thay đổi nhiệt độ được sử dụng thường không màu ở nhiệt độ phòng và thể hiện màu ở nhiệt độ thấp. Có nhiều sự lựa chọn về màu sắc: không có ← → đỏ, không có ← → xanh lá cây và không có ← → xanh lam.

Phạm vi nhiệt độ có thể được kiểm soát từ dưới 0 đến nhiệt độ bình thường. Bởi vì nó không màu ở nhiệt độ phòng nên thông tin ẩn của nó không thể bị sao chép bằng máy quét, máy photocopy và các thiết bị khác. Nó có chức năng chống làm giả và có thể dễ dàng nhận ra bởi công chúng mà không cần bất kỳ thiết bị nào.

In nhãn trong suốt

Tem nhãn nhựa có thể trong suốt ở những nơi không có mực và có hiệu ứng hình ảnh độc đáo khi chúng được gắn vào chai trong suốt. Có thể nâng cao giá trị nội tại của sản phẩm một cách hiệu quả. Nó tích hợp công nghệ cao, hiệu suất tuyệt vời và hương vị nghệ thuật, và được sử dụng rộng rãi trong các nhãn sản phẩm như rượu vang và mỹ phẩm.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.