In nhãn mác quần áo

In nhãn mác quần áo

In nhãn mác quần áo

In nhãn mác quần áo bởi binalabels.com tạo ra các thương hiệu riêng. Xa hơn in nhãn mác quần áo dệt may đã trở thành nhiều thứ. Không chỉ đơn thuần là một thẻ vải nhỏ, nhiều thông tin. Bây giờ họ là đại sứ dệt cho các thương hiệu. In nhãn mác quần áo nhấn mạnh sự tinh tế, chất lượng và kiểu dáng sản phẩm của bạn. Bằng cách lựa chọn các vật liệu tối ưu, thiết kế hoàn hảo và tay nghề hạng nhất.
In nhãn mác quần áo dưới dạng nhãn taffeta, nhãn độ nét cao (HD) hoặc nhãn sa tanh. Bộ sưu tập mới nhất của binalabels.com sẽ cung cấp. Cho bạn một số ý tưởng về nhiều khả năng tuyệt vời. In nhãn mác quần áo là nhãn hiệu dệt cho dòng sản phẩm của bạn. Mác dệt được sản xuất từ ​​sợi và sản xuất chúng chính xác theo yêu cầu của bạn. Để cuối cùng bạn sẽ nhận được một nhãn dệt hoàn toàn riêng lẻ. Việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, kích thước. Lựa chọn màu sắc và chất lượng dệt đều phụ thuộc vào bạn.
In nhãn mác quần áo

Nội dung bài viết liên quan : 

In nhãn mác lụa Nhãn mác quần áo In mác dệt quần áo  In tem mác dệt. Tem nhãn mác dệtin mác quần áonhãn mác cổnhãn dệt.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp binalabels.com sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào. Binalabels.com chỉ sử dụng những sợi tốt nhất, công nghệ chất lượng cao và kỹ thuật dệt sáng tạo. Binalabels.com rất vui khi được giới thiệu cho bạn một số khả năng. Có thể thay đổi đối với hoàn thiện và bố cục. Nếu được yêu cầu, in nhãn mác quần áo có thể được tráng phủ, gấp lại (cuối, giữa, chéo…), phủ lông cừu, phủ lớp nền bằng sắt hoặc keo dính hoặc cắt laser theo kích thước.
Bạn có thể tự quyết định xem chúng tôi phân phối nhãn ở dạng cuộn. Hay được cắt trong thùng carton hoặc túi nhựa. Binalabels. com vui mừng giới thiệu giải pháp tốt nhất. Cho phép bạn tích hợp tối ưu điều này vào quy trình sản xuất của mình. Các thông số kỹ thuật cho in nhãn mác quần áo luôn phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Chẳng hạn như các yếu tố thẩm mỹ, kỹ thuật và luật định, cũng như tất nhiên là các khía cạnh thực tế. Thuần túy và các mục tiêu kinh tế cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng.

In nhãn mác quần áo Taffeta 

Nhãn dệt chắc chắn và rẻ tiền bằng 100% polyester. Nhãn dệt Taffeta Taffeta là một cách dệt tạo cho vật liệu một cấu trúc gân cứng. Nhằm mục đích để tăng cường độ bền cho vật liệu. Mặc dù vải trơn và hiệu quả về chi phí, nhưng nó có đặc điểm là độ bền và khả năng phục hồi của nó. Đó là lý do tại sao các nhãn taffeta mạnh mẽ. Và rẻ tiền của chúng tôi đã thành công trong lĩnh vực quần áo lao động.
In nhãn mác quần áo nhãn dệt 100% polyester với chất lượng thân thiện phù hợp với da và bền. Chất liệu này có thể giặt được ở nhiệt độ lên đến 60 ° C. Chống xước và mài mòn nhãn bằng cách xử lý chuyên nghiệp các cạnh của dải băng. Ngăn ngừa kích ứng da bằng cách cắt bằng sóng siêu âm hoặc cắt nhiệt các cạnh của dải băng. Đây là lý do tại sao nhãn taffeta có thể được đeo thoải mái gần da mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.
Đối với thông điệp thương hiệu kiên quyết: các nhãn dệt riêng lẻ trong vải taffeta. Ngoài màu cơ bản, bạn có thể sử dụng tối đa bảy màu bổ sung khi thiết kế nhãn taffeta cá nhân của mình. Ví dụ như đặt logo của riêng bạn trên nhãn dệt. Khi sản xuất với mật độ sợi dọc thấp, có thể sử dụng sợi trung bình hoặc dày hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng taffeta cho các họa tiết không có quá nhiều chi tiết.

Nhãn HD Nhãn HD

Tính cá nhân và độc quyền cho in nhãn mác quần áo của bạn. Binalabels.com sản xuất nhãn độ nét cao, còn được gọi là nhãn HD. Với sợi mỏng và mật độ sợi dọc từ trung bình đến cao. Do đó đạt được với những nhãn dệt này độ phân giải cao hơn nhiều. Có thể tái tạo các mẫu phức tạp hơn hoặc các hình chạm khắc, chữ hoặc logo duyên dáng với chất lượng HD. Chúng tôi sử dụng sợi 100% polyester tốt cho da và lý tưởng cho quần áo trẻ em và trẻ em. Nhãn dệt có thể giặt được ở nhiệt độ 60 ° C mà không làm giảm chất lượng.
Bằng một quy trình đặc biệt trong quá trình xử lý nhãn mác sẽ không gây trầy xước hoặc mài mòn nhãn. Do đó nhãn phù hợp để tiếp xúc lâu dài với da. Các giải pháp được thiết kế riêng cho các nhãn dệt riêng lẻ với nhãn HD của binalabels.com. Bạn đã chọn được những nhãn tinh vi ở phân khúc giá từ trung bình đến cao hơn. Khi thiết kế, bạn có tám màu tùy ý bao gồm cả màu cơ bản. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp nhãn chất lượng HD như vải hình ống. Từ thiết kế đến hoàn thiện, cho đến đóng gói, chúng tôi có thể kết hợp một gói dịch vụ mà bạn sẽ khó cưỡng lại.

Nhãn Satin

In nhãn mác quần áo nhãn mềm mượt tạo cảm giác rất tốt khi tiếp xúc với làn da của bạn. Binalabels.com sản xuất nhãn dệt bằng chất lượng sa tanh với mép dệt đảm bảo độ thoải mái khi mặc cao. Nhãn satin được đặc trưng bởi bề mặt mềm và mịn và lý tưởng cho hàng dệt có tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với da.
Đó là lý do tại sao những nhãn mềm mịn này được sử dụng trên tất cả cho quần áo trẻ em và nhãn cho đồ lót. Nhãn dệt satin rất bắt mắt mật độ sợi dọc đặc biệt cao. Bằng cách sử dụng sợi sáng hoặc tối cho phép tạo ra các hiệu ứng tuyệt vời. Và đó cũng là lý do tại sao những nhãn dệt này rất thanh lịch và bóng bẩy bắt mắt. Để đạt được kết quả tối ưu, chúng tôi sử dụng tối đa ba hoặc bốn màu khi sản xuất nhãn có viền dệt. Cũng xin lưu ý rằng chiều rộng cho nhãn satin bị hạn chế. Không cần phải nói rằng nhãn satin của binalabels.com được làm bằng sợi chất lượng cao. Tạo cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc với da và phù hợp

4 thoughts on “In nhãn mác quần áo

  1. Pingback: Nhãn mác quần áo - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: In nhãn mác lụa - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: Nhãn dệt may mặc - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: Tem mác dệt - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.