In nhãn mác lụa và 9 chú ý

In nhãn mác lụa

In nhãn mác lụa

In nhãn mác lụa quần áo chất lượng cao với giá tốt nhất tại Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam. Binalabels cung cấp các nhãn hướng dẫn giặt, để xác định thương hiệu của bạn hoặc để chỉ ra kích cỡ của quần áo. Cho dù bạn chọn nhãn dệt quần áo hay in nhãn của chúng tôi, sản phẩm trở thành một chi tiết ấn tượng. Bền lâu theo thời gian cho dòng quần áo của bạn.
In nhãn mác lụa xây dựng niềm tin thương hiệu người phụ nữ mặc quần áo thời trang. Hàng may mặc của bạn xứng đáng có nhãn chất lượng. Mọi người giữ quần áo trong một thời gian dài. Và mỗi khi họ đặt một trong những sản phẩm may mặc của bạn, họ có cơ hội nhìn thấy nhãn của bạn. Chi tiết thường bị bỏ qua này là một cách mạnh mẽ để xây dựng cơ sở khách hàng trung thành. In nhãn mác quần áo của bạn sẽ cung cấp thông tin, chẳng hạn như nội dung và kích cỡ vải. Nhưng nó cũng có thể có cá tính thể hiện phần nào đó con người bạn. Cân nhắc đưa tên thương hiệu và logo được thiết kế vào nhãn quần áo được làm thủ công chuyên nghiệp của bạn.
In nhãn mác lụa
Nhóm binalabels.com rất vui khi sản xuất nhãn dệt mà bạn đã thiết kế. Hoặc nếu bạn thích, bộ phận thiết kế nội bộ của chúng tôi có thể kết hợp một nhãn truyền tải thông điệp của bạn và cũng đúng với thương hiệu của bạn. Đặt nhiều năm kinh nghiệm của binalabels để làm việc cho bạn.
Nhãn của chúng tôi phục vụ nhiều mục đích thông tin về nhãn quần áo. Chuẩn in nhãn mác lụa quần áo hữu ích. Bạn có nhiều sự lựa chọn khi nói đến nhãn mác quần áo. Binalanels.com có thể giúp bạn quyết định sản phẩm nào sẽ có tác động nhiều nhất đến hàng may mặc của bạn. Gọi cho chúng tôi theo số 0976 888 111 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ binachamsockhachhang@gmail.com để bắt đầu ngay hôm nay. Chúng tôi tự hào về đội ngũ dịch vụ khách hàng của mình. Và mong muốn được giúp bạn với bất kỳ dự án nào sau đây:
In nhãn mác lụa tại binalabels cung cấp nhãn mác quần áo rõ ràng có thể in trên chất liệu TPU. Nhãn TPU rất mềm. Chúng bán trong suốt rất thích hợp cho đồ bơi. Nhãn mác quần áo rõ ràng là gì? Nhãn quần áo rõ ràng còn gọi nhãn TPU, TPU (Nhựa nhiệt dẻo polyurethanes) rất mềm và mịn. Ban đầu được sử dụng trong dây đeo vai trong suốt. Chất liệu TPU thân thiện với môi trường, không độc hại và không gây hại cho da.
Gần đây TPU đã trở thành một loại vật liệu phổ biến cho nhãn mác quần áo. In nhãn mác lụa TPU có in LOGO hoặc nhãn hiệu giặt, được sử dụng rộng rãi trên đồ bơi và đồ lót. Các kỹ thuật chính của in trên nhãn TPU là in lụa. Nếu bạn cần LOGO của mình được in trên vật liệu TPU, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

9 lưu ý khi in nhãn mác lụa

1.Cân bằng xám: Trên lý thuyết và thực tế khó kiểm soát màu sắc nhất của chất in là cân bằng xám. Cân bằng xám có nghĩa là ba màu cơ bản là vàng, đỏ tươi và lục lam được kết hợp và in thừa ở một tỷ lệ điểm nhất định. Từ nhạt đến đậm để có được sắc thái màu (trắng, xám nhạt, xám, xám đậm, đen) với độ sáng khác nhau dưới một khả năng in nhất định.

Cụ thể là có được màu xám trung tính về thị giác có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nó. Lượng mực được sử dụng trong in ấn, giấy, mật độ toàn trang, vùng chấm, in thừa và dòng màn hình đều. Sẽ có những ảnh hưởng không thể tách rời đối với cân bằng xám. Đây là bài kiểm tra nhiều nhất về độ chính xác in quá mức của máy và trình độ tay nghề của người vận hành.

2.Khó nhất là in nhãn mác lụa những thứ do người không biết in thiết kế bố cục bản vẽ. Một mặt là màu sắc và hơn nữa có quá nhiều ký tự cực nhỏ.

3.Đối với màn hình phẳng lớn có C = 50, M = 50, Y = 50, K = 50, màu sắc sẽ rất nghiêm trọng nếu có một chút thiếu chính xác.

4.Chữ bốn màu, tức là trong cmyk có chữ bốn màu, đặc biệt là những ký tự rất nhỏ, khó lên nét, và độ nghiến của máy cực kỳ khắt khe. Đây cũng là một vấn đề tương đối phổ biến nên người thiết kế trước khi ép phải kiểm tra xem chữ đen trong tệp xuất bản phẩm.

5.Đặc biệt là bản in nhỏ, chỉ có trên bản đen, không được xuất hiện trên các bản ba màu khác. Nếu nó xuất hiện thì chất lượng sản phẩm in ra sẽ giảm đi rất nhiều, khi chuyển đồ họa RGB sang đồ họa CMYK thì chữ đen chắc chắn sẽ trở thành màu đen bốn màu. Trừ khi có quy định khác, nó phải được xử lý.

6.Ngoài ra còn có một nền đen không dễ dàng để xử lý khi in nhãn mác lụa. Để đạt được hiệu quả, phông nền đen có thể được in bằng mực đen đặc biệt hoặc in hai lần, không khó in, đỡ tốn công hơn.

7.Chồng chất của một số chấm màu, đặc biệt là hơn 70% chấm. Cụ thể, các màu nâu đậm, cà phê, xanh lá cây đậm (màn hình phẳng, chứa màu xanh lam 70), xanh lam đậm, xanh tím than… Rất khó in do sự chênh lệch màu sắc, không dễ để tìm được sự cân bằng trên máy in màu. .

8.Trong in ấn, những thứ nói chung là toàn trang, toàn trang màu đốm hoặc diện tích lớn, ký tự trắng đảo ngược. Cùng logo, cùng khối màu, nói chung là khó theo màu, dễ ra màu. chênh lệch, bóng mờ, hiện tượng nhòe, xước.

9.Văn bản nhỏ bằng vàng và bạc. Các nhà chuyên môn cho rằng chữ nhỏ sợ khô quy trình hàng loạt, phải kiểm soát tại chỗ, lau sạch bản in, kiểm soát độ nhớt mực ở khoảng 14 và cần chú ý đến bản in khô.

Tóm lại, bản in đủ tiêu chuẩn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

1. In đè chính xác

2. Màu mực đồng đều

3. Chấm đầy đủ

4. Cân bằng mực

5. Không có lỗi in như lem, xước, hoa văn, bột nhão

6. Bám sát tuyệt đối với bản thảo gốc. Chúng ta phải theo đuổi các chất liệu in chất lượng cao để thích ứng với các quan niệm thẩm mỹ đang lên của mọi người.

Câu hỏi thường gặp về in nhãn mác quần áo:

1. MOQ của in nhãn mác lụa quần áo rõ ràng là gì?
100 chiếc.
2. Thời gian sản xuất số lượng lớn là gì?
7-10 ngày làm việc.
3. Thời gian vận chuyển là gì?
3-6 ngày bằng cách chuyển phát nhanh.
4. Vật liệu in nhãn mác lụa là gì?
TPU (Polyurethanes nhiệt dẻo)
5. Những màu sắc có thể được in?
Có thể in nhiều màu

6. Hồ sơ cần thiết khi sản xuất?

Vui lòng gửi bản thiết kế ở định dạng CDR, ESP, AI hoặc PDF.
7. Có lấy mẫu không?
Có, phí lấy mẫu –Thời gian lấy mẫu là 5-7 ngày làm việc.
8. Chúng tôi có thể nhận được mẫu miễn phí?
Có thể là miễn phí, bạn chỉ cần trả chi phí vận chuyển.
Bảng báo giá in nhãn mác lụa quần áo: Hãy liên hệ với binalabels.com qua hotline 0976 888 111 để nhận báo giá sớm nhất. Số lượng nhãn mác quần áo rõ ràng mà bạn muốn. MOQ của chúng tôi là 100 chiếc. Logo của bạn hoặc thiết kế in nhãn quần áo rõ ràng của bạn nếu bạn có.

7 thoughts on “In nhãn mác lụa và 9 chú ý

  1. Pingback: Nhãn dệt may mặc - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: In nhãn mác quần áo - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: In mác quần áo - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: Nhãn mác cổ - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  5. Pingback: Tem nhãn mác dệt - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  6. Pingback: In tem mác dệt - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  7. Pingback: In mác dệt quần áo - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.