In nhãn hiệu màu và các bước

In nhãn hiệu

In nhãn hiệu màu và các bước

In nhãn hiệu màu giấy dán chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp có lợi thế lớn. In nhãn hiệu màu tự dính và các thương hiệu mỹ phẩm, hầu hết chuyển từ in lụa sang tem nhãn tự dính. Trên bao bì bên ngoài và nhu cầu về chất liệu tem nhãn phim đang tăng nhanh. Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm sẵn sàng lựa chọn tem nhãn tự dính.
Từ góc độ thực tế, việc sử dụng nhãn tự dính cho phép các nhà hoạch định kế hoạch đóng gói bao bì tự do hơn. Và có khả năng hoạt động mạnh hơn; bao bì màu kéo dài bốn, chi phí nhãn thấp hơn so với in lụa. Hiện nay, in nhãn hiệu thông tin chủ yếu có hai loại là tem nhãn giấy và tem nhãn phim. Bởi vì nội dung kỹ thuật của tem nhãn phim cao hơn, chi phí yêu cầu cao hơn nhiều so với tem nhãn giấy.
In nhãn hiệu

In nhãn hiệu màu giải pháp quảng bá hiệu quả và kinh tế

Nói chung, tem nhãn phim ba lớp có các yêu cầu khác nhau đối với từng lớp bên trong. Ví dụ, lớp đầu tiên yêu cầu sự kết hợp tốt với mực in và lớp thứ ba yêu cầu sự kết hợp tốt với keo. Lớp trung tâm là chất mang và màu sắc của in nhãn hiệu được quyết định bởi lớp này. Mặc dù giá in nhãn hiệu phim cao nhưng ngày càng nhiều nhà sản xuất. Nhận ra lợi ích của nó, và tốc độ phát triển nhãn phim ở nước tôi bắt đầu tăng nhanh.
Chất lượng in tem nhãn, in nhãn hiệu hàng đầu binalabels.com cung cấp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chất lương in nhãn hiệu của chúng tôi được các công ty đối tác đánh giá rất cao.  Giá các sản phẩm hóa chất hàng ngày rất rẻ so với thu nhập của người tiêu dùng. Nên người tiêu dùng sẽ không tìm hiểu kỹ về chất lượng bao bì.
Hơn nữa các sản phẩm hóa chất hàng ngày nổi tiếng tương đối đắt, một số thậm chí còn đắt hơn. Hàng xa xỉ nên người tiêu dùng sẽ có cái nhìn quan trọng hơn đối với bao bì của chúng. Do tác động của một số yếu tố khách quan như điều kiện giao thông trong nước kém nên bao bì mỹ phẩm bắt buộc phải có độ bền ma sát mạnh. Tất cả những yếu tố này thúc đẩy các nhà sản xuất mỹ phẩm đặt ra các tiêu chuẩn cao hơn cho các nhà cung cấp bao bì.

Các bước sản xuất in tem nhãn

Đang tiến hành dán tem nhãn trong khuôn. Tem nhãn trong khuôn không chỉ có chức năng chống hàng giả tốt hơn. Mà còn không đòi hỏi chi phí cao hơn nhãn truyền thống. Đây là một công nghệ nhãn mới có nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, không thể thay đổi in nhãn hiệu sau khi bao bì đóng gói có nhãn trong khuôn được sản xuất. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tính linh hoạt của sản xuất. Điều này đòi hỏi các nhà sản xuất phải có những dự đoán bán hàng chính xác về sản phẩm.
Vẫn chưa nhiều, điều này hạn chế việc mở tem nhãn trong khuôn nhanh chóng. Hiện nay, một số doanh nghiệp tư nhân trong nước đã mạo hiểm tiến nghiên cứu và đi đầu trong lĩnh vực này. Hầu hết các công ty đa quốc gia lớn vẫn đang chờ đợi điều này.
In tem nhãn tự dính màu là vật liệu phổ biến nhất cho quảng cáo bằng máy in phun. Chúng chủ yếu được sử dụng để trang trí đề can trên ô tô và xe máy, cửa sổ nhãn hiệu… hãy để binalabels.com chia sẻ quy trình sản xuất nhãn dán tự dính.

1. Đầu tiên chọn nhãn dán phù hợp với màu sắc.

2. Nếu nội dung của nhãn dán tự dính bị giới hạn trong văn bản. Bạn có thể trực tiếp đưa tệp lên máy tính để xuất ra và máy cắt decal sẽ khắc trực tiếp lên dữ liệu tự dính. Và nhãn dán tự dính mong muốn có thể được khắc phục sớm.
3. Khi dán, sử dụng màng vận chuyển để gắn vào mặt trước của nhãn dán. Xé giấy dưới cùng của nhãn dán, dán nhãn lên vật cần dán, sau đó gỡ bỏ màng vận chuyển.
4. Nếu tranh tự dính có nhiều màu, bạn có thể lựa chọn sử dụng máy in phun để vẽ trực tiếp lên hình dán. Sau đó dán trực tiếp hoặc dùng máy khắc để cắt ra hình in phun theo yêu cầu.

Bài viết có nội dung liên quan in nhãn hiệu

In tem nhãn decal giá rẻ Hà Nội

5. Miếng dán tự dính có thể sử dụng PET trong suốt, PET bán trong suốt, OPP trong suốt. PVC trong suốt, PVC sáng, PET polyester, giấy laser và các loại phim khác. Các loại keo thường được sử dụng là: siêu dính thông thường. Kết dính mạnh nói chung, thực phẩm trong tủ lạnh dính mạnh, mở lại thông thường và mở lại sợi.
Vật liệu trang trí quan trọng nhất là dạng phim, chủ yếu được sử dụng để dán đề can trang trí trên ô tô và xe máy. Các ký tự logo trên cửa sổ in nhãn hiệu và phim phản chiếu trên đường cao tốc. In nhãn hiệu tự dính của nhãn hiệu là nhãn hiệu được in màu tổng hợp. Có tác dụng chống hàng giả, chống thấm, chống nấm mốc và chống mài mòn.
Các loại khác bao gồm độ bám dính chắc chắn, có thể tháo rời, chống rách, chống nắng, chịu nhiệt độ cao, chịu nhiệt độ thấp…Màu sắc tươi sáng cho việc in nhãn hiệu không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng. Khắc sâu hình ảnh sản phẩm của bạn trong tâm trí khách hàng. Mà còn nâng tầm của sản phẩm. In nhãn hiệu tương đương với bộ mặt của sản phẩm, in nhãn hiệu có kế hoạch. Và nổi bật có thể quảng bá triệt để việc bán sản phẩm.

One thought on “In nhãn hiệu màu và các bước

  1. Pingback: In nhãn decal và tiêu chí về màu - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.