In nhãn decal và tiêu chí về màu

In nhãn decal

In nhãn decal là gì ?

In nhãn decal có giống với  tem nhãn dán không?  Câu trả lời là có, mọi decal chuyển vinyl đều là tem nhãn dán vì nó có mặt sau dính. Nó có thể cũng có thiết kế bắt mắt nổi bật và có thể là thông tin doanh nghiệp của bạn. Tất cả in nhãn decal đều là tem nhãn dán, vì vậy in nhãn decal nhãn dán thường là trang trí được sử dụng bên ngoài trời. Nhiều doanh nghiệp sử dụng in nhãn decal để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ. Để đạt hiệu quả về màu sắc thì cần được chăm sóc như sau:

In nhãn decal

Lên lịch kiểm tra in nhãn decal dán màu

In nhãn decal thuốc tem nhãn màu

Nhãn thuốc là nhãn tiếp xúc trực tiếp với bao bì của thuốc, thường chứa tên chung của thuốc. Chỉ định hoặc chức năng và chỉ định, thông số kỹ thuật, cách sử dụng. Và liều lượng, ngày sản xuất, số lô sản phẩm, ngày hết hạn và nhà sản xuất. Nó là chứng minh thư của các sản phẩm y tế, với các hướng dẫn thích hợp và quan trọng.

Vì vậy, yêu cầu kiểm tra chất lượng in tem nhãn hay in nhãn decal dược phẩm bắt đầu từ nguồn. Việc lựa chọn chất liệu và loại mực in không được cẩu thả, cần được coi trọng. Ngày nay, hầu hết các nhãn thuốc của nước ta đều được sản xuất bằng quy trình in letterpress. Kiểm soát quá trình sản xuất là một mắt xích quan trọng trong việc kiểm tra chất lượng toàn bộ nhãn thuốc,.Trong đó có nhiều yếu tố ảnh hưởng, trong mỗi quy trình cần chú ý một số điểm.

Những tiêu chí in tem decal dán màu

Lựa chọn chất liệu để in trên nhãn dán màu

Khi đó, hầu hết các nhãn thuốc đều được in trên giấy tráng phủ bằng chất liệu tự dính. In nhãn decal nhãn thuốc được in bằng chất liệu in kiểu này rất tiết kiệm và đẹp mắt. Sau khi xác định loại vật liệu cần in, một công ty in nhãn dược phẩm phải lựa chọn giữa nhiều nhãn hiệu nhãn dán giấy tráng. Phải tuân thủ nguyên tắc “chọn đúng loại không đắt” và chức năng lựa chọn là tuyệt vời. Vật liệu tự dính bằng giấy tráng với chất lượng ổn định và hiệu suất chi phí cao.

Lựa chọn mực dán màu

Nhìn chung, yêu cầu đối với mực in của vật liệu nhãn dán giấy tráng không cao. Chọn loại mực có tính lưu động tốt và chức năng đơn điệu tốt có thể cho thấy hiệu quả in ấn tốt hơn trên vật liệu nhãn dán giấy tráng. Do hướng dẫn trên nhãn thuốc có nhiều chữ và cỡ chữ nhỏ. Nên sử dụng thêm mực đen để in để đảm bảo chữ đầy mực.

Và giảm hiện tượng lem chữ do mực đen quá nhiều và sự thiếu hụt đơn điệu. Ngoài ra, mặc dù mực in của in nhãn decal khác nhau có khả năng thay thế cho nhau. Nhất định nhưng khi chúng được trộn lẫn vào nhau sẽ có những yếu tố về chức năng không ổn định. Do đó, việc sử dụng lẫn lộn các loại mực in nhãn decal khác nhau được ngăn chặn trong quá trình sản xuất.

Điều khiển quá trình nhấn trước cho in decal nhãn dán màu

Người lập kế hoạch trước khi ép phải sản xuất và sửa đổi in decal nhãn thuốc gốc. Theo yêu cầu của khách hàng và đặc điểm công nghệ của thiết bị sản xuất của công ty. Sau khi bản thảo nhãn thuốc được xử lý, người lập kế hoạch kiểm tra cẩn thận. Bản thảo nhãn thuốc theo bảng kiểm phân phối (bao gồm in rỗng, chảy máu, in đè, mã màu, dòng quy tắc, nội dung văn bản…).

Sau khi kiểm tra xong, người có liên quan phải chịu trách nhiệm Nhân viên đã hiệu chuẩn lại và xác nhận rằng họ đã đúng trước khi sản xuất phim và sản xuất tấm in. Sau khi tấm in được sản xuất, cần chú ý vệ sinh và bảo quản.

Giả sử không chú ý đến môi trường bảo quản của bản in thì bản in sẽ bị biến dạng. Giảm tính linh hoạt, có thể dẫn đến việc nhãn thuốc bị cấm in hoặc hiện tượng gãy bút. Gãy nét trên văn bản mỏng đặc biệt là các dấu chấm câu trong quá trình in. Do đó, tấm in phải được đặt phẳng và đậy hoàn toàn kín. Nhiệt độ của phòng in phải được kiểm soát ở mức (23 ± 2) ℃ và độ ẩm phải được duy trì ở (55 ± 5)%.

Lên lịch kiểm tra in nhãn decal dán màu

Trước khi in nhãn decal dược phẩm, các nhân sự liên quan cần tiến hành kiểm tra toàn diện. Thiết bị in để đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ. Trong thời gian yêu cầu, hãy kiểm tra hệ thống cung cấp mực. Xi lanh lấy dấu và hệ thống bảo dưỡng UV của thiết bị in. Hệ thống cung cấp mực tốt là điều kiện quan trọng.

Để đảm bảo màu mực của sản phẩm in đều và đồng nhất. Do đó, các trục cao su khác nhau của hệ thống cấp mực cần được kiểm tra và thay thế kịp thời. Xi lanh lấy dấu cần được làm sạch và kiểm tra thường xuyên để làm cho bề ngoài nhẵn và sáng bóng. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để đảm bảo áp lực đồng đều trên tấm in. Bụi là một trong những yếu tố gây ra các vấn đề với hệ thống UV.

Đặc biệt chú ý đến tấm phản quang của hệ thống UV khi xem. 70% ánh sáng cực tím được khai báo bởi đèn UV được phản xạ đến bề mặt của dữ liệu in bởi bộ phản xạ của hệ thống UV. Giả sử rằng bề mặt của bộ phản xạ nhiều bụi và bị oxy hóa nghiêm trọng. Nó không chỉ làm giảm năng lượng ánh sáng của hệ thống UV mà còn ảnh hưởng đến quá trình in. Tốc độ đóng rắn của sản phẩm. Do đó, hệ thống UV cần được làm sạch, bảo trì và thay thế đúng thời hạn.

Lập kế hoạch cho các thông số của thiết bị in nhãn decal dán màu in chính

Trong quá trình in decal nhãn dược phẩm cần phải kiểm soát lượng mực in và áp lực in. Kích thước của nguồn cung cấp mực được kiểm soát bởi các đinh mực càng nhiều càng tốt. Và con lăn phun mực phải tuân theo một tốc độ nhất định để khuấy động mực giúp mực có độ lưu động tuyệt vời và đảm bảo màu mực giống hệt sản phẩm in. Việc điều chỉnh áp lực in nhìn chung theo nguyên tắc “từ nhẹ đến nặng, sau đó từ nặng đến nhẹ”. Việc tách các phần hình ảnh và văn bản tại chỗ. Được điều chỉnh bằng màn hình để chế tạo và in bản có lợi cho việc kiểm soát áp lực in của từng phần.

Tự kiểm tra trong quá trình in nhãn dán màu

Người vận hành thiết bị in cần làm tốt công tác tự kiểm tra kỹ lưỡng trong quá trình in và sản xuất. Sau khi in nhãn decal thuốc xong phải kiểm tra lần lượt nội dung của bảng tự kiểm tra. Đặc biệt là việc chỉnh sửa của nội dung văn bản. So sánh cẩn thận. Đồng thời, các sản phẩm sau khi hoàn thành quá trình in ấn phải được ghi nhãn chất lượng đầy đủ.

Bao gồm lý do của các khuyết tật, số lượng khuyết tật và hướng của các khuyết tật. Hồ sơ in nhãn decal chất lượng là một cách hữu ích để loại bỏ việc bỏ sót kiểm tra và kiểm tra trước sức mạnh. Cần tuân thủ việc phân phối xuất sắc trong mỗi quy trình. Đồng thời giám sát cẩn thận và điền vào bảng theo dõi định kỳ.

Bài viết tham khảo: In nhãn hiệu màu và các bước

2 thoughts on “In nhãn decal và tiêu chí về màu

  1. Pingback: Tem nhãn decal sticker và lỗi mực in - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: Màu mực in tem nhãn và độ bão hòa - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.