In nhãn dán và lập kế hoạch cho đúng?

In nhãn dán

In nhãn dán và 4 điểm cần lập kế hoạch

In nhãn dán thường được thấy trong nhiều bao bì sản phẩm, ngoài việc xác định tính chất của sản phẩm. In nhãn dán cũng là một phần quan trọng trong việc lập kế hoạch.

In nhãn dán

Chất lượng của quy hoạch nhãn sẽ phản ánh trực tiếp chất lượng bao bì của sản phẩm

Điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến ý tưởng mua hàng của người tiêu dùng. Vì vậy, in nhãn dán trong bao bì là kết tinh của tất cả trí tuệ. Một quy hoạch in tem nhãn tốt có thể vẽ nên cảnh quan đẹp đẽ cho toàn bộ bao bì sản phẩm. Là một người lập kế hoạch in nhãn dán, cần phải thông thạo các tình huống khác nhau của nhãn dán. Thì mới có thể để sử dụng nhãn hiệu quả. Ưu điểm và tác dụng, người sáng tạo phải tiếp tục đổi mới và quy hoạch in nhãn dán hợp lý, đẹp mắt.

Khi xem xét việc giảm chi phí

Bạn có thể có được quyền kiểm soát hữu ích bằng cách điều chỉnh và giảm màu nhãn và phiên bản. Tuy nhiên, điều kiện không được ảnh hưởng đến tính thời trang và mỹ quan của quy hoạch in nhãn dán. Trong trường hợp in nhãn dán tự dính không ảnh hưởng đến mong muốn mua sản phẩm của người tiêu dùng. Giảm số lượng màu in nhãn dán có thể kiểm soát hiệu quả chi phí. Điều này sẽ cao hơn yêu cầu đối với người lập kế hoạch.

Người lập kế hoạch cần phân tích tem nhãn kỹ lưỡng hơn, phân chia bản thảo nhãn một cách khoa học.

Và hợp lý hơn, lồng ghép các màu và quy hoạch in tem nhãn hợp lý. Hơn nữa phải đẹp mắt thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa các màu điểm hoặc bốn màu. Ví dụ: bạn có thể xem xét giảm bản in ban đầu mười màu thành bản in tám màu. Bạn có thể xem xét giảm bản in tám màu ban đầu thành bản in sáu màu. Hoặc bạn có thể xem xét giảm bản in ba màu ban đầu thành bản in hai màu.

Bạn có thể cân nhắc đối với một số đối với những sản phẩm có số lượng bán ra lớn. Các phương pháp như kiểm soát số lượng màu in nhãn dán. Trong phạm vi in ​​sáu màu có thể giảm chi phí một cách hiệu quả. Đây là một phản ứng đặc biệt mà doanh nghiệp phải thực hiện trong môi trường đặc biệt.

Để trở nên đặc biệt, các vật liệu in nhãn dán đặc biệt có thể được sử dụng.

Trong cùng một điều kiện lập kế hoạch và in ấn, có thể đạt được. Các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt bằng cách thay đổi chất liệu nhãn. Đối với in nhãn dán tự dính, chẳng hạn như nhãn dầu gội đầu. Các bạn có thể chọn chất liệu nhãn PE trắng. Bạc sáng, mờ, trong suốt. Ngoài ra bạn có thể chọn chất liệu nhãn PP trong suốt, trắng sáng và bạc sáng. Ngoài ra còn có siêu vật liệu in tem nhãn BOPP trong suốt.

Cũng như vật liệu nhãn PET vàng, bạc, trắng và trong suốt, nhiều màng ảo hiệu ứng đặc biệt. Vật liệu in tem nhãn chống hàng giả đặc biệt và vật liệu ghi nhãn trong khuôn. Đồng thời, bạn có thể lập kế hoạch và in nhãn dán với các hiệu ứng khác nhau. Chẳng hạn như: mờ đục, trong suốt, mờ, kim loại, mờ, sáng, ảo ảnh, hiệu ứng ngọc trai…Vì vậy bạn phải tìm hiểu nhiều chất liệu để tìm ra sự khác biệt.

In nhãn dán tự dính đạt được hiệu suất hoàn hảo của nhãn thông qua đổi mới công nghệ.

Sự kết hợp của nhiều quy trình là một phương pháp in phổ biến hiện nay. Bằng cách kết hợp các ưu điểm in khác nhau với sự kết hợp hữu ích của các quy trình. Hiệu suất của nhãn có thể được phát huy hết. Ví dụ: thông qua ống đồng, flexo, tấm lụa, dập nguội và UV, quá trình in và xử lý nhãn được hoàn thành cùng một lúc. Là sự kết hợp hoàn hảo để các đặc tính của nhãn có thể được sử dụng đầy đủ. Các đặc tính và tác dụng của ống đồng hoặc dập nguội có thể được sử dụng trong in bạc hoặc

Bề mặt dập nóng được in màu, hình trụ được in lụa trắng để đạt được hiệu ứng rất đặc biệt. Nó cũng có thể được kết hợp với việc in các vật liệu có hiệu ứng đặc trưng. ​​Thông qua định vị và làm rỗng công nghệ, để tạo ra một phần của hiệu ứng kim loại. Hoặc hiệu ứng laser kết hợp với in nhãn dán trong suốt. Nói chung, miễn là bạn nghiên cứu kỹ lưỡng các kiến ​​thức chuyên môn liên quan đến thẻ. Sẽ có nhiều cách khác nhau để đạt được các hiệu quả lập kế hoạch khác nhau. Trong tương lai, tất cả chúng ta đều có thể đóng góp xuất sắc cho công việc in nhãn dán trong ngành in ấn đất nước ta.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam chuyên sản xuất tem nhãn decal

Chúng tôi là đối tác tin cậy với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0976 888 111 để được hỗ trợ nhiệt tình.

One thought on “In nhãn dán và lập kế hoạch cho đúng?

  1. Pingback: Nhãn dán và mẹo cần biết - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.