In mác dệt quần áo

In mác dệt

In mác dệt quần áo

In mác dệt quần áo ở đâu uy tín ? Binalabels.com in mác dệt quần áo theo thiết kế ý tưởng của quý khách hàng. Bao gồm nhãn thành phần, nhãn kích thước, nhãn thương hiệu, nhãn tên, nhãn mã vạch. Ngoài ra, bất kỳ thông tin nào cũng có thể được đưa vào in mác dệt quần áo của bạn dưới dạng mã QR-Code. In mác dệt quần áo được điều chỉnh về kích thước, màu sắc, chất liệu và gấp lại để phù hợp với thông tin theo cách chức năng.
In mác dệt

Những điều có thể in mác dệt quần áo

♥Những nhãn quần áo này là để hiển thị thông tin quan trọng và lời khuyên giặt giũ
♥In mác dệt quần áo nhãn chăm sóc trên các chất liệu vải khác nhau
♥Binalabels.com có thể tùy chỉnh nhãn quần áo của bạn với các biểu tượng được bạn chọn
♥Kích thước, màu sắc và hình thức đa dạng
♥Bạn có thể giặt nhãn vải của mình trên 95 °
♥In mác dệt quần áo nhãn thương hiệu được cá nhân hóa cho quần áo của bạn
♥Bạn có thể chọn tối đa 6 màu ở mặt trước và 2 màu ở mặt sau của nhãn vải
♥Binalabels.com sử dụng mực chống giặt khi in nhãn vải, có thể để dạng miếng hoặc dạng cuộn
Binalabels.com cung cấp nhãn mác quần áo cho nhiều công ty hàng hiệu lớn. Với 100% thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu và giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi có nhiều loại vật liệu và chất lượng nhãn vải. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để đạt được kết quả cuối cùng hoàn hảo cho nhãn quần áo dệt của bạn. Nhãn dệt có thương hiệu mạnh là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ doanh nghiệp dệt may nào.
Những nhãn vải dệt này rất phổ biến với các bộ sưu tập cửa hàng cao cấp, những người muốn có một kết thúc nổi bật. Và rất dễ dàng để làm việc với nhóm của chúng tôi. Binalabels.com sẽ đưa bạn qua từng bước quy trình để tạo ra in mác dệt quần áo dệt hoàn hảo. Nhãn quần áo dệt thoi được cá nhân hóa

Làm thế nào để chọn chất lượng nhãn hàng dệt may theo yêu cầu của bạn?

Có ba loại chất lượng nhãn hàng dệt thoi chính để lựa chọn: Damask, Satin và Taffeta Nhãn hàng dệt may bằng vải gấm hoa
Tơ Nhãn dệt Damask (còn được gọi là dệt độ nét cao; hoàn thiện mờ)
Tính năng: dệt mật độ cao, chất lượng cao, kết quả hình ảnh dệt tốt nhất; nhãn dệt gấm hoa có thể dệt chi tiết nhất trong thiết kế logo và dệt văn bản; một nhãn quần áo dệt có độ bền tuyệt vời.
Nhãn quần áo satin Satin
Nhãn dệt satin (sáng bóng, hoàn thiện bằng lụa)
Tính năng: nhãn dệt satin cũng là loại dệt mật độ cao; chỉ cần mật độ dệt ít hơn một chút so với nhãn gấm hoa. Chúng là những nhãn hiệu quần áo thiết kế theo phong cách thanh lịch, chất lượng cao. Nhãn dệt satin là nhãn hàng dệt may có độ bền cao.
Nhãn dệt Taffeta Taffeta Nhãn dệt Taffeta (hoàn thiện mờ)
Tính năng: mật độ dệt ít hơn, thân vải mỏng hơn; đó là chất lượng dệt tốt, có thể đạt được kết quả hình ảnh dệt tốt; độ bền lớn.

Nhiều biến thể của in mác dệt quần áo nhãn dệt thủ công.

Bạn có thể đặt hàng nhãn thủ công mới làm bằng vải từ binalabels.com với chất lượng hàng đầu. Binalabels có những nhãn dệt này với dòng chữ “thủ công” trong kho cho bạn với sự kết hợp màu sắc. Một mặt là dải băng màu hoa cà với dòng chữ màu tím đậm. Màu đen thanh lịch làm màu ruy băng và màu trắng quý phái cho dòng chữ. Màu ruy băng màu xanh đậm tươi sáng và dòng chữ màu đỏ lửa. Và mặt khác là màu xanh nhạt thơ mộng như màu ruy băng và màu xanh đậm như màu văn bản.
Với những màu sắc này, nhãn làm bằng tay rất phù hợp cho những bộ quần áo đầy màu sắc của bạn. Bạn có thể đặt hàng nhãn vải với kích thước 1,5 x 6 cm và 1 x 4,5 cm trên binalabels.com. Nhãn dệt công chúa là một bữa tiệc đặc biệt cho đôi mắt và là thứ tuyệt đối bắt buộc đối với phụ nữ. . Màu dây đeo là màu tím đẹp, màu viết là màu vàng nắng và biểu tượng ánh lên màu vàng vàng.Kích thước của ruy băng là 1,5 x 6 cm.
Do bề mặt mềm nên nhãn làm thủ công không gây xước da. Chất liệu là 100% polyester nên đặc biệt dễ chăm sóc và có thể giặt được ở nhiệt độ lên đến 90 ° C. Nhãn cũng dễ làm sạch. Do quy trình cắt nóng đặc biệt của chúng tôi nên không thể làm sờn mép vải.
Ngoài ra công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam còn sản xuất in thẻ bài, in tag quần áo, các vật tư hỗ trợ đóng gói. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline 0976 888 111.

4 thoughts on “In mác dệt quần áo

  1. Pingback: In nhãn mác lụa - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: Nhãn dệt may mặc - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: In nhãn mác quần áo - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: Nhãn dệt quần áo - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.