In decal trong hai mặt là gì ?

In decal trong hai mặt

In decal trong hai mặt là gì ?

In decal trong hai mặt đề cập đến việc in mặt trước và mặt sau chúng được in nhiều lần. Trên màng trong suốt để đạt được mục đích của nhãn hai mặt. Có hai phương pháp in decal trong hai mặt thường được sử dụng. Nhãn tự dính hai mặt được sử dụng trên các vật liệu trong suốt, chai lọ hoặc thủy tinh, chẳng hạn như hộp nhựa trong suốt. Chai đóng gói mỹ phẩm và nhãn dán trên cửa sổ trong cabin ô tô. Nhãn dán ô tô này sử dụng công nghệ in hai mặt, một mặt của được dán. Hình dán thích hợp để dán trên cửa ra vào, ô tô và các đồ vật bằng kính khác. Và nội dung có thể khác nhau ở mặt trước và mặt sau.

In decal trong hai mặt

In decal trong- mặt trước và mặt sau:

Trước hết in đồ họa và văn bản đảo ngược theo trình tự màu đảo ngược trên vật liệu phim trong suốt (OPP, PET). Tiếp đó in mực trắng trên bề mặt của đồ họa và văn bản để phủ lên đồ họa và văn bản. In hình ảnh và văn bản trên bề mặt mực trắng theo trình tự màu thông thường, để bảo vệ mực, sau đó áp dụng quy trình cán màng.

Sau khi nhãn in decal trong được cắt bế để thải chất thải, nhãn hai mặt được hình thành. Mực in nhiều lớp thích hợp cho các tem nhãn quay. Tem nhãn tự dính, tem nhãn mã vạch, nhà sản xuất nhãn tự dính binalabels.com. Sử dụng mực in uv. Do số lượng màu in nhiều nên thường phải in 2 lần (ví dụ máy in 6 màu 12 màu in 2 lần). Chẳng hạn: trên máy dán nhãn nền được trang bị thiết bị in màn hình quay UV, có thể in nhãn hai mặt cùng một lúc.

In ghép giấy – nhựa:

Nguyên lý in cũng giống như trên, điểm khác biệt là đồ họa in ngược không được in bằng mực trắng. Mà được phủ giấy trắng và phủ mực theo nguyên lý cán màng. Sau đó in ra giấy để hoàn thành in hai mặt. Phương pháp in hỗn hợp giấy-nhựa có thể được thực hiện trên nhiều máy dán nhãn khác nhau. Chẳng hạn như máy dán nhãn nhỏ gián đoạn, có thể được xử lý hai lần.

Nhãn ngược là trường hợp đặc biệt của nhãn tự dính hai mặt, tức là sau khi in ngược hình ảnh. Và chữ lên phim thì chỉ in mực trắng hoặc giấy trắng và không in nữa. Ngoài việc được gia công ở dạng cuộn trên máy dán nhãn, nhãn tự dính hai mặt. Còn có thể được gia công ở dạng tờ đơn phương pháp phổ biến là in lụa. Đối với nhãn tự dính, hãy chọn nhà sản xuất nhãn in decal trong 2 mặt binalabels.com

Các điểm chính của quy trình in decal hai mặt, tem nóng tự dính. Binalabels.com chia sẻ kinh nghiệm là các yếu tố quan trọng: áp suất, nhiệt độ, tốc độ:

1.Áp suất đồng hóa.

Khi lực ép lên hai đầu của con lăn tấm không đều, sẽ có vết lõm sâu ở một bên. Và vết lõm nông ở bên kia đủ nhẹ để dập nóng trên giấy. Áp lực quá cao sẽ làm cho lớp dán hoặc dấu ấn trở nên dày hơn. Ngược lại lá dập nóng không thể dính vào bề mặt nền và không thể cắt phần dập nóng của lá dập nóng.

2.Nhiệt độ nung chảy.

Nhiệt độ đồng hóa tốt nhất của con lăn tấm cần phải được đặt theo loại nhôm anod hóa khác nhau. Nếu nhiệt độ quá thấp, nhôm anot không thể dập nóng trên giấy. Ngược lại, nếu nhiệt độ quá cao, nhôm anot dập nóng sẽ làm giấy bị mờ và màu sắc kém. Thậm chí làm cho nhôm anot nóng chảy và không được đóng dấu nóng trên giấy.

3.Tốc độ dập nóng.

Tốc độ dập nóng thực tế phản ánh thời gian tiếp xúc giữa đế và lá dập nóng trong quá trình dập nóng. Và ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền dập nóng. Tốc độ cao sẽ làm cho quá trình dập nóng bị hỏng hoặc bản in bị mờ. Ngược lại sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của quá trình dập nóng và hiệu quả sản xuất.

Dịch vụ giao hàng theo dõi sau bán hàng in decal trong

Việc sản xuất các sản phẩm in decal trong của binalabels.com được hoàn thành. Và sau khi vượt qua kiểm tra chất lượng, chúng được gửi đến kho thành phẩm, đơn đặt hàng đi vào giai đoạn “theo dõi dịch vụ giao hàng sau bán hàng”. Theo ngày giao đơn hàng, bộ phận kinh doanh sắp xếp nhập kho, bố trí phương tiện vận chuyển, giao đơn hàng cho khách.

Binalabels.com, chuyên gia tùy chỉnh in decal trong suốt, cung cấp cho bạn dịch vụ giao hàng và hậu mãi đảm bảo nhất. Để giải đáp thắc mắc của một số khách hàng về vấn đề “giao hàng” và “hậu mãi”. Binalabels.com của chúng tôi ở đây để đưa ra câu trả lời thống nhất cho mọi người:

1.Phương thức nào công ty của bạn sử dụng để giao hàng tem in decal trong?

Trả lời: Công ty chúng tôi thường sử dụng ba phương thức giao hàng:

a. Chuyển phát bằng xe tải của công ty

b. Chuyển phát nhanh

c. Chuyển phát hậu cần

2.Công ty bạn sử dụng xe tải của công ty để giao hàng trong những trường hợp nào?

Trả lời: Địa chỉ nhận hàng tại Hà Nội trọng lượng hàng hóa vượt quá 500kg. Chúng tôi sử dụng xe tải của công ty để giao hàng tận nơi, nếu địa chỉ nhận hàng không nằm trong phạm vi này. Hoặc trong phạm vi này nhưng binalabels.com sẽ gửi hậu cần nếu hàng hóa ít hơn 500kg.

3.Các công ty chuyển phát nhanh và các công ty hậu cần mà công ty của bạn hợp tác lâu dài là gì?

Trả lời: binalabels.com của chúng tôi chủ yếu có quan hệ hợp tác lâu dài duy trì quan hệ tốt. Với các công ty chuyển phát nhanh trong nước và các công ty hậu cần.

4.Công ty bạn gửi chuyển phát nhanh in decal trong những trường hợp nào? Hậu cần trong những trường hợp nào?

Trả lời: Khách hàng ở tỉnh khác hoặc ở xa đều gửi logistics, gửi mẫu. Hoặc sau khi khách hàng yêu cầu giao hàng gấp và khách hàng đã thỏa thuận về cước phí thì sẽ chuyển phát nhanh.

5.Nó sẽ được vận chuyển bằng đường bộ trong những trường hợp nào? Nó được vận chuyển bằng đường hàng không trong những trường hợp nào?

Trả lời: Để xem xét chi phí vận chuyển, trong trường hợp bình thường, vận chuyển đường bộ sẽ được gửi. Chi phí vận chuyển hàng không rất cao, và nó thường không được sử dụng.

6.Công ty của bạn sẽ làm gì sau khi đơn hàng in decal trong được giao?

Trả lời: Sau khi đơn hàng được giao, bên kinh doanh của công ty chúng tôi sẽ giữ liên lạc với khách hàng. Thường xuyên gọi lại hoặc đến thăm để giới thiệu sự phát triển mới nhất của công ty binalabels. Đồng thời cung cấp thông tin quy trình và công nghệ nghiên cứu phát triển mới nhất. Để khách hàng có thể kịp thời hiểu được tình hình. Khi bạn cần đặt hàng lại, bạn có thể sắp xếp thời gian đặt hàng và chu kỳ giao hàng tốt hơn.

7.Làm thế nào để công ty của bạn gửi đơn đặt hàng nước ngoài?

Trả lời: Đối với các đơn hàng nước ngoài, trước tiên công ty chúng tôi làm thủ tục khai báo hải quan trước khi chuyển hàng về cảng.

8.Sản phẩm in decal trong hai mặt của bạn có chất lượng không bình thường, tôi nên gọi cho ai?

Trả lời: Đối với mỗi đơn hàng, chúng tôi sẽ có quản lý bộ phận kinh doanh. Và giám đốc doanh nghiệp kiểm tra hồ sơ doanh nghiệp. Nếu chất lượng bất thường chúng tôi có thể phản hồi trực tiếp với nhân viên phụ trách đóng hàng. Nhằm tìm ra lý do và đưa ra các biện pháp xử lý, phương pháp cải tiến và giải quyết vấn đề.

9.Nếu chất lượng không bình thường, công ty bạn sẽ xử lý như thế nào?

Trả lời: Sau khi xảy ra bất thường về chất lượng, công ty chúng tôi sẽ chủ động trao đổi với khách hàng. Và sau khi có đầy đủ thông tin về bất thường về chất lượng, đánh giá mức độ bất thường về chất lượng. Đưa ra các biện pháp cải thiện và đưa ra các biện pháp phòng ngừa để tránh tái phát các bất thường tương tự.

Sau khi thỏa thuận đầy đủ với khách hàng để đạt được thỏa thuận về việc xử lý. Binalabels sẽ xử lý chất lượng bất thường để khách hàng hài lòng. Trong trường hợp bình thường, nếu có bất thường về chất lượng, khách hàng sẽ góp ý. Và công ty chúng tôi sẽ tích cực cải tiến. Nếu chất lượng một phần nhỏ sản phẩm không bình thường. Và ảnh hưởng đến bao bì sản phẩm, công ty chúng tôi sẽ cấp lại. Khách hàng với cùng một sản phẩm bất thường mà không có bất kỳ điều kiện bổ sung.

Số lượng sản phẩm tốt cho khách hàng. Nếu có sai sót trong lô hàng sẽ yêu cầu khách hàng trả lại toàn bộ sản phẩm. Và sản xuất lại cùng số lượng sản phẩm tốt cho khách hàng. Đồng thời tích cực đưa ra các biện pháp đối phó, phương pháp. Và quy trình cải tiến để ngăn ngừa những bất thường tương tự.

Bài viết tham khảo: In tem nhãn decal trong và các nguyên tắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.