Giới thiệu về Binalabels

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam xin chào bạn – Quý khách hàng của Binalabels

Lời đầu tiên, cho phép công ty sản xuất tem nhãn mác chúng tôi được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

BiNa Việt Nam đã phát triển nhanh chóng mỗi năm. Binalabels luôn năng động và tự vận động và mặc dù quy mô của chúng tôi vẫn còn chưa quá lớn. Tuy nhiên BiNa Việt Nam cảm thấy đây là một lợi thế vì chúng tôi chỉ trả lời cho bạn, khách hàng của chúng tôi. Với hơn 500 khách hàng vui vẻ quay lại – từ những người có sở thích và doanh nhân đến các thương hiệu công ty trong và ngoài nước.

Các bạn có thể yên tâm rằng bạn đang giao dịch với một thương hiệu chất lượng. BiNa Việt Nam sẽ không làm bạn thất vọng và luôn cố gắng hết sức. Chúng tôi liên tục lắng nghe những ý tưởng có giá trị của bạn và hãy nói với BiNa Việt Nam nếu có thể.

Binalabels.com giải pháp in tem nhãn công nghệ cao

Với cơ sở khách hàng lớn của chúng tôi, một lượng tự động hóa nhất định. Nhưng mọi đơn hàng đều được nhân viên kiểm tra thủ công. Chúng tôi không muốn gì khác hơn là bạn hài lòng với đơn đặt hàng in tem của bạn hết lần này đến lần khác. BiNa Việt Nam nghĩ rằng chúng tôi đã làm rất tốt điều này cho đến nay, tỷ lệ trả lại đơn đặt hàng của chúng tôi là dưới 0,2%.

Chúng tôi cũng rất tự hào về thời gian phản hồi dịch vụ khách hàng của mình. Các truy vấn luôn được trả lại trong ngày, thường trong vòng một giờ kể từ khi bạn yêu cầu. Mr Phú và Mr Quý người điều hành nhóm dịch vụ khách hàng luôn sẵn lòng giúp bạn qua từng bước của quy trình đặt hàng hoặc giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

BiNa Việt Nam không ngừng nỗ lực để làm cho trải nghiệm binalabels của bạn trở nên tốt nhất có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn nghe phản hồi của bạn về cách cải thiện sản phẩm và dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam chuyên sản xuất phân phối các loại vật tư cho ngành công nghiệp đóng gói. Sản phẩm nổi bật tem nhãn mác, nhựa pet cuộn, dây đai PP, dây đai nhựa PET, hạt chống ẩm silicagel, băng dính chịu nhiệt…

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng cảm ơn

    Biểu mẫu liên hệ