Giấy đế in tem nhãn

Giấy đế in tem nhãn

Giấy đế in tem nhãn

Chất lượng của giấy đế in tem nhãn là yếu tố quyết định chất lượng cắt phim. Độ dày, độ mịn, cấu trúc sợi và độ bền của giấy đế in tem nhãn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cắt phim. Giấy đế đáy tem nhãn được sử dụng phổ biến hơn có thể được chia thành hai loại. Đó là giấy đế tem nhãn mờ và giấy đế in tem nhãn đục.

Loại giấy đế tem nhãn tự dính đáy đục thường có định lượng cơ bản từ 90g / m2 trở lên. Với độ cứng tương ứng, thích hợp cho in một tờ và in web. Nhãn cho thành phẩm chủ yếu được sử dụng cho nhãn làm thủ công. Giấy nhãn tự dính yêu cầu giấy bồi phải có độ mịn tốt. Độ dày cân đối và độ truyền ánh sáng tổng thể giống nhau. Mật độ càng cao càng tốt để tạo điều kiện thuận lợi cho việc cắt phim hoàn chỉnh trên bề mặt vật liệu.

Giấy đế in tem nhãn

  • Giấy đáy in tem nhãn mờ

Giấy đế in tem nhãn mờ còn được gọi là giấy đáy mỏng và giấy đáy kính giấy đáy kính. Được sử dụng phổ biến hơn trong giấy nhãn tự dính. Giấy Glassine có hai giá trị chỉ số sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cắt phim. Một là độ đồng đều của độ dày và hai là cấu trúc sợi. Trong số đó, độ dày và độ đồng đều của lớp giấy dưới cùng. Rất quan trọng hơn cả đặc biệt là khi cắt màng tròn. Điều này là do kích thước của trục lăn máy cắt phim được xác định bởi độ dày của lớp giấy dưới cùng. Nếu lớp giấy đế in tem nhãn dưới cùng mỏng không đều, lưỡi dao sẽ cắt qua. Hoặc không cắt được giấy dưới cùng.

Cấu trúc sợi của giấy glassine chủ yếu ảnh hưởng đến tốc độ cắt phim đối với quá trình cắt phim ép tròn. Bởi điều này là do độ bền của sợi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ xả thải, tốc độ càng nhanh. Lực kéo càng lớn thì chất thải càng dễ xả. Nếu bản thân vật liệu cứng, tốc độ cắt phim có thể được tăng lên. Tuy nhiên, so với việc cắt màng phẳng chậm hơn, cấu trúc sợi ít ảnh hưởng đến chất lượng của màng. Nếu sợi của giấy bồi giòn và kém dẻo. Thì chỉ có thể cắt bế trên máy có độ chính xác cao và cắt phim tiết kiệm chi phí. Điều này cho thấy độ chính xác của máy móc thiết bị. Cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cắt phim.

  • Giấy đế in tem nhãn đáy đục

Các loại giấy cơ bản đục được sử dụng phổ biến hơn được phân biệt theo màu sắc. Có thể được chia thành màu trắng và màu vàng. Chúng được phân biệt theo đặc điểm cấu trúc. Có thể được chia thành lớp phủ PE tráng trước và không có lớp phủ PE. Có hai mục đích cho lớp phủ PE. Một là bịt kín các lỗ chân lông trên bề mặt giấy để làm cho bề mặt giấy mịn. Bôi dầu silicon, giảm lượng lớp phủ và kiểm soát chi phí nhiệm vụ khác là cải thiện các đặc tính cắt phim. Do lớp phủ PE có độ mềm dẻo và độ đàn hồi tương ứng, mà có thể làm giảm giấy dưới cùng bị hỏng.

Khi cắt giấy đế in tem nhãn đục trên máy cắt bế phẳng, vấn đề thường gặp là giấy dưới bị vỡ. Nhằm mục đích để đảm bảo độ chính xác của máy cắt phim và lớp lót phẳng. Hãy sử dụng giấy đáy có độ mịn tốt, độ căng sợi cao và độ dày mỏng và đồng đều để cải thiện chất lượng cắt phim.

Bài viết kiến thức liên quan: Giấy in tem nhãn và kiến thức quan trọng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.