Dịch Vụ In Tem

In tem dán và nhãn dán được in đơn giản với mọi hình dạng, kích thước. Và màu sắc, chất liệu theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Bina Labels sử dụng công nghệ in hiện đại để cung cấp các tem nhãn và nhãn dán tùy chỉnh đủ màu. Giá cả phải chăng với mọi hình dạng và kích thước.

Từ những đơn đặt hàng nhỏ lẻ cho cá nhân, cho đến những nhu cầu số lượng lớn của các doanh nghiệp lớn. Bina Labels được trang bị để xử lý và đáp ứng các đơn hàng in tem nhãn theo yêu cầu của tất cả các loại. Bina Labels cung cấp các sản phẩm nhanh chóng, thủ tục chứng từ nhanh gọn cho mọi nhu cầu in ấn của bạn.

In tem nhãn flexo

Tem nhãn decal tự dính có ưu điểm không không cần dán, không nhúng nước, không ô nhiễm, tiết kiệm thời gian dán tem. Ứng dụng đa dạng, tiện lợi và nhanh chóng. Keo tự dính là một loại vật liệu, còn được gọi là vật liệu nhãn tự dính là vật liệu tổng hợp với giấy. Phim hoặc các vật liệu đặc biệt khác làm vải, chất kết dính tráng ở mặt sau và giấy bảo vệ được tráng silicon làm giấy nền . Sau khi in, cắt bế hoàn thiện tạo ra sản phẩm tem nhãn. Có thể thấy, tem nhãn tự dính có yêu cầu cao hơn về công nghệ in và thiết bị in.

Tính năng ứng dụng:

Tem nhãn

Với mức sống của người dân không ngừng được nâng cao và thị trường in tem nhãn tự dính không ngừng mở rộng. Thị phần nhãn hiệu, nhãn dán, bảng hiệu, biển chức danh ngày một tăng cao. Mang đến cơ hội kinh doanh vô hạn cho ngành in tự dính. Còn gọi là in tự dính là quá trình truyền mực và các chất khác lên bề mặt vật liệu in. Đã được phủ sẵn một lớp keo dưới một áp lực nhất định qua tấm in.

So với in thông thường, in tự dính có những đặc điểm sau:

⑴Được sử dụng rộng rãi.

Nó không chỉ được sử dụng trong thực phẩm và đồ uống, đồ lặt vặt hàng ngày, đồ dùng gia đình. Đồ dùng văn hóa và giáo dục… Mà còn được sử dụng trong lĩnh vực lưu thông hàng hóa, dệt may, quần áo, mỹ phẩm và y học.

⑵ Dễ dàng dán.

Nó không cần keo, hồ dán hoặc các chất kết dính khác, nó dễ dàng bóc ra và dính ngay lập tức. Không gây ô nhiễm cho hình thức bên ngoài của sản phẩm.

⑶ Có độ bền.

Độ bám dính chắc, kết dính dẻo, chịu nhiệt và chống ẩm, không dễ bị lão hóa.

⑷ Đầu tư nhỏ và cho kết quả nhanh chóng.

Hầu hết các bản in tự dính là nhãn hiệu và nhãn dán định dạng của chúng nhỏ. Chỉ một máy in tem nhãn hiệu có thể hoàn thành in nhiều màu. Cán màng, cắt bế trực tuyến, xả thải tự động, dập nóng… Quy trình và tốc độ in nhanh chóng, tạo ra ít chất thải hơn.

Do những đặc điểm trên không thua kém gì tem nhãn nên ngay khi ra đời vật liệu in keo tự vá. Đã nhanh chóng được đa số người dùng áp dụng, thay thế nhãn hiệu truyền thống. Trở thành vật trang trí logo không thể thiếu cho hàng hóa.

Công nghệ in tem nhãn tự dính của nước ta đang phát triển theo hướng đa dạng. Cao cấp, chống hàng giả, hàng loạt nhỏ, nhiều chủng loại.

Quá trình in tem nhãn:

Cụ thể hơn Binalabels.com tổng hợp lại các bước sản xuất in tem nhãn:

Mục Lục Nội Dung

Tem nhãn decal dán sản phẩm

Giấy in tem nhãn và kiến thức quan trọng

In decal dán và thành phần cấu tạo

Tem nhãn mác và cách chọn nhãn tốt

In tem dán decal và cách bảo quản nhãn

In tem nhãn dán và 6 điều lưu ý

In nhãn dán và lập kế hoạch cho đúng ?

In tem nhãn mác và điều cần biết

In tem nhãn sản phẩm màu

In nhãn decal và tiêu chí về màu

Sản xuất in tem nhãn như thế nào?

Bản in tem nhãn sản xuất như thế nào?

In nhãn và yêu cầu về vật liệu cắt bế

Cắt bế tem nhãn decal có quan trọng

Mực in tem nhãn và độ bão hòa

Mực in tem nhãn và giải pháp xử lý lỗi

Tem nhãn decal cuộn và quy trình sản xuất

In tem nhãn decal cuộn dạng tờ

 

cán màng tem nhãn

Tem nhãn decal dán sản phẩm:

Hay còn gọi in tem nhãn tự dính là một loại hình in ấn đặc biệt. Nói chung, quá trình in và xử lý sau in của nó được hoàn thành cùng một lúc trên máy dán nhãn. Tức là nhiều quy trình xử lý được hoàn thành trong một số trạm của một máy. Vì là gia công trên dây chuyền nên việc kiểm soát chất lượng của in tem nhãn tự dính là một vấn đề in ấn và gia công toàn diện. Nó phải được xem xét và thực hiện một cách toàn diện từ việc lựa chọn vật liệu, cấu hình thiết bị và quy định. Xây dựng các lộ trình quy trình và theo dõi tình trạng ứng dụng của sản phẩm tem nhãn tại cơ sở. Của khách hàng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng của sản phẩm nhãn.

Giấy in tem nhãn và kiến thức quan trọng:

Chất liệu phổ biến gần như được sử dụng, nếu không là nguyên liệu chính thì cũng là lớp đế. Chất liệu cơ bản chi phí tối giản, thân thiện với môi trường. Phù hợp với các công nghệ in tiên tiến. Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn qua bài viết hữu ích này.

In decal dán và thành phần cấu tạo:

Tem nhãn decal bạc

Theo quan điểm binalabels.com bề mặt, cấu tạo của vật liệu in decal dán bao gồm ba phần: vật liệu bề mặt, keo và lớp sơn lót.

Nhưng theo quan điểm của quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng, vật liệu in decal dán. Bao gồm 7 phần sau: lớp phủ bề mặt, chất liệu bề mặt, lớp phủ phân lớp, chất kết dính. Lớp phủ ngăn cách (lớp phủ silicon), lớp giấy bồi, lớp phủ mặt sau hoặc mặt sau in ấn. Sau đây binalabels.com giới thiệu sơ lược về quy trình in tem nhãn giấy không sấy và giấy không sấy.

Tem nhãn mác và cách chọn nhãn tốt:

Khi lựa chọn nguyên liệu, đảm bảo sử dụng nguyên liệu tự dính chất lượng cao với các chỉ tiêu hóa lý đạt tiêu chuẩn. Thay vì sử dụng các chỉ tiêu hóa lý đã hết hạn sử dụng hoặc không ổn định. Mặc dù sau này có giá thành thấp nhưng do chất lượng nguyên liệu không ổn định. Tiêu tốn nhiều trong mỗi quá trình, thậm chí làm cho thiết bị không thể xử lý bình thường. Vừa lãng phí nguyên liệu lại vừa lãng phí nhiều nhân lực. Do đó, chi phí gia công tem nhãn thành phẩm cũng không hẳn là thấp. Nghiêm trọng hơn là có thể bị khách hàng trả lại, thậm chí mất khách hàng.

In tem dán decal và cách bảo quản nhãn

Nhiệt độ và độ ẩm môi trường gia công: Môi trường gia công rất quan trọng đối với quá trình gia công in ấn. Nếu độ ẩm quá thấp hoặc quá cao, vật liệu sẽ có tác động xấu đến việc nạp giấy. In, bế và rạch do vật liệu bề mặt và đáy. Kết quả là vật liệu không thể được xử lý và sử dụng trơn tru. Đồng thời, độ ẩm quá cao khiến chất liệu giấy bị ẩm trong quá trình xử lý. Sẽ ảnh hưởng đến khả năng in tem dán decal và gây ra hiện tượng nhăn giấy. Thông thường các yêu cầu về môi trường đối với in tự dính: nhiệt độ 18-25 ℃, độ ẩm tương đối 50% -60%.

In tem nhãn dán và 6 điều lưu ý

Sản xuất in tem nhãn decal

Làm thế nào để chọn in tem nhãn dán? In tem nhãn dán vô cùng quan trọng trong việc truyền tải thông tin sản phẩm. Kể đến tên doanh nghiệp, địa chỉ, thành phần, hàm lượng…Ngoài ra là một cách tạo lên thương hiệu tạo dựng lòng tin, độ tin cậy đến khách hàng. Vậy để in tem nhãn dán vừa ý đúng với ứng dụng Quý khách hàng thì lưu ý những vấn đề trong bài viết này.

In nhãn dán và lập kế hoạch cho đúng ?

In nhãn dán thường được thấy trong nhiều bao bì sản phẩm, ngoài việc xác định tính chất của sản phẩm. In nhãn dán cũng là một phần quan trọng trong việc lập kế hoạch. Chẳng hạn như xem xét về việc giảm kinh phí, vật liệu in tem nhãn như thế nào, công nghệ in ấn ra sao?… Chi tiết được thể hiện qua vài viết.

In tem nhãn mác và điều cần biết

Để đáp ứng phù hợp với dịch vụ in tem nhãn binalabels đưa ra hơn mười loại chất liệu phổ biến để khách hàng chọn lựa: nhãn giấy, nhãn nhôm, PP, PET, PVC…đa dạng và phong phú dễ tương thích ứng dụng cho Quý khách hàng.

In tem nhãn sản phẩm màu

Màu sắc không phải là yếu tố thiết kế duy nhất giao tiếp với khách hàng về thương hiệu. Khi tạo ấn tượng đầu tiên, phông chữ, khoảng cách và hình dạng giữa các chữ cái cũng sẽ cho bạn biết câu chuyện thương hiệu tại thời điểm đó.

Một chút màu sắc có thể thở ngay cả những sản phẩm bình thường nhất. Màu sắc chính xác và thiết kế nhãn thông minh có thể thay đổi sản phẩm của bạn từ hàng hóa thông thường thành hàng hóa đặc biệt. Do đó, việc lựa chọn màu sắc của thương hiệu, logo cần rất nhiều sự cân nhắc và xem xét.

In nhãn decal và tiêu chí về màu

Vì vậy, yêu cầu kiểm tra chất lượng in tem nhãn hay in nhãn decal dược phẩm bắt đầu từ nguồn. Việc lựa chọn chất liệu và loại mực in không được cẩu thả, cần được coi trọng. Ngày nay, hầu hết các nhãn thuốc của nước ta đều được sản xuất bằng quy trình in letterpress. Kiểm soát quá trình sản xuất là một mắt xích quan trọng trong việc kiểm tra chất lượng toàn bộ nhãn thuốc,.Trong đó có nhiều yếu tố ảnh hưởng, trong mỗi quy trình cần chú ý một số điểm

Sản xuất in tem nhãn như thế nào?

Sản xuất in tem

Một bài viết thiên về công nghệ in Flexo, khá chi tiết. Tuy nhiên binalabels cũng mong muốn Quý khách hàng có cái nhìn về in tem nhãn offset. Đưa ra đây để chọn lựa hình thức in ấn phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Bản in tem nhãn sản xuất như thế nào?

In tem nhãn chuyên nghiệp bao gồm một số phương pháp in chính, trong giai đoạn tạo bản in tem nhãn. Theo tính chất sản phẩm khác nhau, các phương pháp in khác nhau được lựa chọn. Và quy trình tạo tấm cũng khác nhau đối với các phương pháp in tem nhãn khác nhau. Binalabels.com giới thiệu ngắn gọn quy trình sản xuất tấm bản in uốn dẻo

In nhãn và yêu cầu về vật liệu cắt bế

Để việc in nhãn được hiệu quả đạt năng suất tốt và chất lượng tốt thì việc vật liệu và công đoạn cắt bế rất quan trọng. Cùng binalabels.com tìm hiểu về những công đoạn quan trọng trong quá trình cắt bế.

Cắt bế tem nhãn decal có quan trọng

Trong quá trình sản xuất tem nhãn decal màu, chất lượng khuôn bế. Có cùng định hướng với chất lượng in ấn, chất lượng khuôn bế ảnh hưởng trực tiếp. Đến các quy trình gia công nhãn sau đó thậm chí dẫn đến lỗi sản phẩm. Trong quá trình cắt bế tem nhãn decal, các vấn đề về chất lượng khuôn bế thường gặp. Bao gồm: khuôn bế liên tục, tràn keo cắt khuôn, vết cắt giấy ở đáy khuôn bế

Mực in tem nhãn và độ bão hòa

Màu mực in tem nhãn

Mực in đầu vào cho máy in rất quan trọng, ở hầu hết các công nghệ in. Nó quyết định được chất lượng hình ảnh ở mức nâng cao hơn, hình ảnh được lên màu chuẩn, sắc nét ra sao. Chưa kể theo thời gian màu sắc có bị phai nhạt hay không, lớp ảnh nền có bóng hay không, phụ thuộc rất nhiều mà mực in. Thế nên mực in quyết định phần lớn sự quan trọng của thành phẩm khi dùng máy in phun, in flexo, in offset…

Mực in tem nhãn và giải pháp xử lý lỗi

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế nước ta in tem nhãn dán sản phẩm. Đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đóng gói sản phẩm khác nhau. Trong những năm gần đây, yêu cầu của mọi người. Về vẻ ngoài tinh tế của bao bì ngày càng cao. Số lượng vật liệu kết dính dạng màng cũng tăng lên. Vật liệu kết dính dạng phim khác với vật liệu kết dính dạng giấy, chúng có yêu cầu cao hơn. Về công nghệ xử lý và dễ gặp một số vấn đề trong quá trình xử lý. Hãy để binalabels.com chia sẻ với bạn một số vấn đề thường gặp mực in tem nhãn

Tem nhãn decal cuộn và quy trình sản xuất

Tem nhãn decal cuộn được làm như thế nào ? Việc áp dụng rộng rãi tem nhãn decal và sự phát triển không ngừng của các loại tem nhãn decal đã thúc đẩy sự phát triển của công nghệ in tem nhãn. Tem nhãn decal là một loại vật liệu in, in tem nhãn được chia thành hai loại: một là tem nhãn tự dính trên giấy, hai là nhãn tự dính trên phim loại khác nhau
Quy trình xử lý được sử dụng cũng khác nhau đối với các nhãn sử dụng khác nhau. Nói chung, máy in nhãn là thiết bị đa chức năng và nhà máy sản xuất tem nhãn decal có thể tạo ra quy trình in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

In tem nhãn decal cuộn dạng tờ

Khi in tem nhãn decal cuộn dạng tờ, thì về kết cấu chất liệu đều như nhau. Bao gồm keo tự dính đề cập đến một vật liệu in được in bằng giấy. Phim hoặc các vật liệu đặc biệt khác làm vải. Chất kết dính được phủ ở mặt sau và giấy bảo vệ được phủ silicon làm giấy nền. Về hình thức sản phẩm là sản phẩm in một trang bằng chất liệu composite, mặt sau có tráng keo. Có thể dán vào chỗ dán theo yêu cầu của khách hàng, có thể dán lên sản phẩm hoặc bao bì để đánh dấu

Ngoài sản phẩm in tem nhãn chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng vật tư tiêu hao khác như: Bao bì màng nhôm phức hợp, dây đai nhựa PET, băng dính OPP, màng PE, dây đai PP, bao bì màng ghép nhiều lớp, túi khí chèn hàng thùng carton