Decal remove in tem nhãn

In tem decal remvoe

Decal remove là gì?

Decal remove có thể dễ hiểu vật liệu keo bám dính bề mặt sản phẩm dưới tác động của lực. Tuy nhiên sau khi lột tem khỏi bề mặt sản phẩm sẽ  không để lại. Lớp keo dư lượng bám trên bề mặt sản phẩm đó. Chúng gồm hai loại phổ biến được sử dụng rộng rãi là decal remove. Vật liệu giấy thường xé rách, thấm nước. Và decal remove vật decal vinyl xé không rách không thấm nước chịu được môi trường khắc nghiệt.

Trên thị trường chủ yếu dùng vật liệu decal remove thương hiệu AVERY DENNISON. Chất lượng và uy tín đảm bảo để sản xuất sản phẩm in tem nhãn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về lớp keo dính đó nhé.

Lớp keo của tem nhãn dán tự dính là phần tiếp giáp giữa chất liệu tem nhãn và lớp đế dán, có tác dụng kết nối. Theo chức năng đặc biệt, nó có thể được chia thành hai loại: vĩnh viễn và rời. Keo có nhiều công thức phù hợp với các vật liệu bề mặt và môi trường ứng dụng khác nhau. Keo dán là phần quan trọng nhất của kỹ năng dán tem nhãn tự dính.

In tem decal remvoe

Lớp phủ kết dính decal remove

Chất kết dính decal remove thường sử dụng phương pháp phủ đúc. Nguyên tắc cơ bản là bơm chất kết dính thông qua áp suất của khoang của đầu phủ. Trên cùng của đầu phủ là một khe có thể điều chỉnh, theo chuyển động của giấy dưới cùng trong quá trình phủ. Keo chảy ra đều từ các khe của đầu tráng và được phủ trên bề mặt của giấy dưới cùng. Lượng lớp phủ có thể được điều chỉnh bằng cách điều chỉnh các khe. Lượng lớp phủ của chất kết dính là chìa khóa để xác định chức năng của vật liệu tự dính.

Lượng lớp phủ được khuyến nghị chung là 24g / m2 và dịch vụ công cộng là ± 3g. Khi độ nhớt của chất kết dính thay đổi, trọng lượng lớp phủ tổng thể có thể được duy trì bằng cách điều chỉnh áp suất. Thiết bị phủ băng tiên tiến dành cho miếng dán tự dính decal remove cung cấp thông tin về độ dày lớp phủ. Cho thiết bị điều khiển máy tính thông qua cảm biến quét hồng ngoại. Và chủ động điều chỉnh dữ liệu liên quan sau khi phân tích và xử lý.

Bài viết có nội dung liên quan:

Tem nhãn mác decal và độ dính

Miếng dán tự dính đảm bảo sự ổn định của chất lượng lớp phủ kết dính. Lượng chất kết dính phải thay đổi theo mùa và nhiệt độ và độ ẩm khu vực. Nó cũng có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Nguyên tắc chung là lượng sơn phủ vào mùa đông nên lớn hơn vào mùa hè. Vào mùa đông, lượng sơn phủ được sử dụng ở miền Bắc lớn hơn miền Nam.

Về sự xuất hiện của các chất nền khác nhau, lượng phủ của bề mặt nhám lớn hơn bề ngoài bôi trơn. Lượng phủ liên quan đến lực kết dính của vật liệu. Trong một phạm vi nhất định, cường độ kết dính decal remove tỷ lệ với lượng phủ.

Lượng keo quá lớn hay quá ít đều ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình xử lý và bảo quản nguyên liệu.

Vấn đề do lượng sơn phủ quá nhiều: Xảy ra hiện tượng tràn keo, đặc biệt vào mùa hè, keo sẽ bị dính ở cuối cuộn. Hoặc dính các tấm đơn lại với nhau, tạo thành sản phẩm thải loại.

Khó rạch: Keo đơn giản trên lưỡi dao và dính vào giấy và bề mặt cuối, gây nguy hiểm cho quá trình in.

Khó nạp giấy trên máy in: keo thường bị dính trên bìa cứng, ảnh hưởng đến việc nạp và đăng ký giấy thông thường. Sau khi dán nhãn với một lượng lớn keo lên sản phẩm. Keo sẽ tràn ra xung quanh nhãn và bụi sẽ tạo thành viền đen. Khi nhiệt độ cao, nhãn dán tự dính sẽ di chuyển và dịch chuyển trên sản phẩm.

 

 

One thought on “Decal remove in tem nhãn

  1. Pingback: In tem nhãn QC kiểm soát chất lượng - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.