Decal in tem nhãn mã vạch tại Thái Bình

Decal in tem nhãn mã vạch

Decal in tem nhãn mã vạch tại Thái Bình và mẹo mua giấy chất lượng

Mẹo mua giấy decal in tem nhãn mã vạch chất lượng cao là gì ? Giấy mã vạch hay còn gọi là giấy tem nhãn dùng để chỉ các loại tem nhãn có in hoặc in mã vạch. Có thể thấy ở khắp mọi nơi trong siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích… Hiện nay trên thị trường các loại giấy dán mã vạch. Có thể nói, có rất nhiều loại phong phú và làm thế nào để chọn được giấy decal in tem mã vạch. Chất lượng tốt trước vô số sản phẩm nhãn tự dính mã vạch đã trở thành vấn đề mà rất được quan tâm. Sau đây binalabels.com hướng dẫn bạn 10 mẹo để chọn giấy nhãn mã vạch chất lượng cao.

Decal in tem nhãn mã vạch

Theo chất liệu bề mặt của sản phẩm

Decal in tem nhãn mã vạch các tem nhãn dính đều. Các decal in tem nhãn mã vạch được xử lý bằng vật liệu tự dính có thể được dán trên bề mặt. Của các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như thủy tinh, kim loại, bìa cứng và nhựa. Nhựa có thể được chia thành: polyvinyl clorua, polyetylen mật độ cao. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng các bề mặt tem nhãn khác nhau có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất. Vì vậy, khi lựa chọn nhãn tự dính, bạn phải quyết định lựa chọn chất liệu nào tùy theo bề mặt dán của sản phẩm.

Theo hình dạng của bề mặt của sản phẩm

Bề mặt của đế decal in tem nhãn mã vạch có thể được chia thành các mặt phẳng và mặt cong. Nếu bề mặt nhãn có độ cong nhất định ví dụ: bề mặt của chai thuốc có đường kính dưới 3 cm. Thì có thể yêu cầu mô phải có kết dính tốt hoặc một loại keo mạnh mẽ.

Chất liệu decal in tem nhãn mã vạch chọn theo độ sạch của bề mặt sản phẩm

Vật liệu tự dính phù hợp nhất cho các loại đế tem nhãn. Có bề mặt sạch, khô, không dính dầu và không bám bụi. Nếu là các loại đế khác, vui lòng chọn các loại giấy nhãn chuyên nghiệp khác.

Phương pháp in và gia công

Sau khi chọn các phương pháp in khác nhau chẳng hạn như in flexo, in letterpress, in offset. In chuyển nhiệt và in laser các phương pháp xử lý chẳng hạn như cuộn sang cuộn, cuộn sang tờ, nạp giấy có thể gấp lại, tờ này sang tờ khác. Trước khi xác định chất liệu decal in tem nhãn mã vạch. Nó nên được kiểm tra trong cùng một điều kiện in ấn, xử lý và ghi nhãn. Việc lựa chọn giấy mặt tùy thuộc vào phương pháp in và nhu cầu của khách hàng cuối cùng. Các sản phẩm in chất lượng giấy vật liệu tự dính của binalabels.com với chất lượng bên trong tuyệt vời. Và in chuyển nhiệt yêu cầu giấy mặt đặc biệt có bề mặt mịn và chống ố.

Decal in tem nhãn mã vạch chon theo thời gian lưu trữ

Các sản phẩm khác nhau và các thương nhân khác nhau có thời gian lưu trữ nhãn tự dính khác nhau. Một số yêu cầu là lâu dài và một số yêu cầu có thể là tạm thời. Do đó, bạn cần quyết định và lựa chọn theo yêu cầu của riêng mình đối với nhãn tự dính. Như vậy không để lãng phí nguồn tài chính của một người.

Điều kiện môi trường

Môi trường dán nhãn và nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến đặc tính của chất kết dính Ví dụ, trong môi trường nước hoặc dầu, độ nhớt của nhãn dán cần được dán trong điều kiện lạnh, nóng, ẩm hoặc nhiệt độ phòng. Cho dù nó được sử dụng ngoài trời, dưới nhiệt độ cao, độ ẩm. Hoặc dưới ánh sáng cực tím và liệu nó có để gần ô tô có nhiệt độ cao hơn hay không động cơ…cần được xem xét. Vì vậy, cần lựa chọn giấy nhãn phù hợp theo từng điều kiện môi trường khác nhau.

Theo đặc tính của keo dán nhãn

Xét về tính năng của chất kết dính, có thể chia thành hai loại. Kể đến là chất kết dính vĩnh viễn và chất kết dính có thể tháo rời. Vĩnh viễn khó loại bỏ hơn, nhưng hiệu suất kết dính mạnh. Và keo dán rời dễ loại bỏ, nhưng hiệu suất kết dính không tốt bằng chất kết dính vĩnh viễn.

Rò rỉ và tràn keo

Các loại giấy in mã vạch PVC, PET mềm thường có chất hóa dẻo chảy ra ngoài. Hay còn gọi là hiện tượng tràn keo. Đặc biệt lưu ý khi lựa chọn các loại giấy decal in tem nhãn mã vạch PET và PVC. Nên chọn loại keo nước, keo nóng chảy rất dễ thấm.

Khổ giấy mã vạch

Khi bạn không chắc chắn kích thước của giấy in mã vạch có phù hợp hay không. Thì bạn phải chú ý kiểm tra thực tế để tránh tình trạng sau khi mua về không sử dụng được.

Kiểm tra máy dán nhãn

Trước khi xác định giấy decal in tem nhãn mã vạch. Hãy đảm bảo đặt giấy có mã vạch vào máy dán nhãn tự động. Để thực hiện một số thử nghiệm thực tế để kiểm tra độ mịn của việc dán nhãn và các điều kiện khác.

Giấy dán in tem nhãn mã vạch là vật dụng bắt buộc phải sử dụng đối với các doanh nghiệp lớn. Việc mua thực tế không hề đơn giản, nhiều trường hợp mua phải giấy dán mã vạch kém chất lượng. Để tránh người tiêu dùng mua phải decal in tem nhãn mã vạch. Bạn phải làm tìm hiểu khi mua giấy nhãn dính. Nếu bạn mua phải giấy nhãn dính kém chất lượng. Các kỹ năng mua giấy decal in tem nhãn dính cần thiết phải nắm được!

Bài viết có nội dung liên quan: In tem nhãn QR code chống giả

Hãy liên hệ hotline 0976 888 111 để đặt hàng nhanh tem nhãn mã vạch và găng tay phòng sạch

2 thoughts on “Decal in tem nhãn mã vạch tại Thái Bình

  1. Pingback: In tem mã vạch và lưu ý yếu tố khác - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: In tem barcode, in tem mã vạch tại Bắc Ninh - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.