Băng keo OPP tại Hà Nam

Băng keo OPP

Băng keo OPP

Băng keo OPP tại Hà Nam cũng giống như tem nhãn decal là hai loại vật tư hỗ trợ đóng gói bao bì. Chúng có vai trò quan trọng trong việc vận chuyển. Bài viết này sẽ nói về băng dính, băng keo OPP. Xét về đặc tính của băng polypropylene (BOPP), băng BOPP siêu mỏng với độ dày nguyên liệu từ 30-50㎛ có độ bền kéo mạnh, không dễ bị đứt và có đặc tính siêu dính, có thể tồn tại trong thời gian dài. Mặt đất được gắn vào chăn bông và sẽ không rơi ra.

Bảo vệ nội dung khỏi ô nhiễm hơi ẩm và khói bụi, cung cấp các màu cơ bản như trong suốt, màu be, xanh lá cây, đỏ, xanh lam…và cũng có thể tùy chỉnh các sản phẩm có màu sắc và thông số kỹ thuật khác nhau theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Băng dính OPP nó có thể duy trì độ kết dính mạnh mẽ ngay cả trong môi trường lạnh và bám chắc vào các đồ vật.

Nó có thể in hoa văn và phông chữ đẹp cho khách hàng, nó cũng có thể in nhãn hiệu và logo của công ty.

Tên sản phẩm Mục Băng dính OPP Băng keo OPP 30㎛ Tệp BOPP Băng dính OPP Băng keo OPP 40㎛ Tệp BOPP Băng dính OPP Băng keo OPP 50㎛ Tệp BOPP
Ủng hộ BACKING 30㎛ BOPP File 40㎛ BOPP File 50㎛ BOPP File
Loại kết dính ADHESIVE Rubber Rubber Rubber
độ dày THICKNESS (㎛) 50±5 65±5 75±5
Dính ADHESION (g/25mm) 600 trở lên 700 trở lên 700 trở lên
Chống căng thẳng Tensile strength (kg/10mm) 2,6 trở lên 3,5 trở lên 3,8 trở lên
Duy trì sức mạnh Holding power (mm/min) 1 hoặc ít hơn 1 hoặc ít hơn 1 hoặc ít hơn
Kéo dài Elogation (%) 5 trở lên 5 trở lên 5 trở lên

Băng được sản xuất dựa trên màng BOPP ban đầu, sau khi corona điện áp cao, bề mặt được làm nhám một mặt, bôi keo và chia băng thành các cuộn nhỏ, đây là loại băng chúng ta sử dụng hàng ngày. Keo dán băng là keo acrylic hay còn gọi là keo dán áp lực, thành phần chính là cồn thuốc. Cồn là một loại chất hoạt động cao phân tử, và nhiệt độ có ảnh hưởng đến hoạt động của phân tử. Hàm lượng cồn của keo ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng băng keo. Lực dính ban đầu của băng keo thông thường nằm trong khoảng số 13 (số bi thép), và độ dày của keo dán này nói chung là 22 micron, là độ dày tiêu chuẩn.

Băng keo OPP
Băng keo OPP

Băng dính OPP trong suốt màu vàng

Lý do tại sao màu sắc của băng dính dán thùng OPP khác với màu của băng keo màu vàng:

Trong cuộc sống hàng ngày, bản thân sản phẩm băng keo này có màu trong suốt, băng keo dán có màu vàng nhạt là do loại keo này được sử dụng, trong trường hợp bình thường, loại keo được sử dụng là loại keo siêu nhạy, với độ bám dính tốt, phần lớn loại keo này có màu cam và màu be làm chủ đạo, nếu sử dụng trên băng keo trong suốt, nếu số lượng ít thì sẽ không có gì thay đổi, nhưng nếu số lượng lớn thì màu vàng này sẽ xuất hiện, đặc biệt là khi các màng băng keo này được xếp chồng lên nhau, lâu dần sẽ có màu vàng nhạt.

Đặc điểm và ứng dụng của băng keo trong suốt màu vàng:

Băng keo trong suốt màu vàng sử dụng màng polypropylene (BOPP) làm vật liệu cơ bản. Nó có thể được phủ thành bất kỳ loại băng màu nào theo yêu cầu của khách hàng, sau đó được phủ bằng chất kết dính nhạy cảm với áp suất để khô thành băng keo tự dính. Nó có độ bền kéo cao , trọng lượng nhẹ và bảo vệ môi trường, ngăn ngừa rò rỉ hoặc hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển, thích hợp cho việc đóng gói sản phẩm thông thường và các loại niêm phong và liên kết khác nhau. Băng keo trong suốt màu vàng có vẻ ngoài màu vàng và trong suốt, có thể được sử dụng cho các hiệu ứng không bong bóng và không có bong bóng. Đây là màu phổ biến trong ngành công nghiệp băng keo.

Là một nhà sản xuất băng dính chuyên nghiệp tại Hà Nội, Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam chủ yếu sản xuất màng bảo vệ PE, băng keo niêm phong hay băng dính in chữ, băng keo hai mặt, băng keo dán mặt nạ, băng keo xốp PE ∕ EVA, băng cảnh báo, băng vải, sản xuất tem nhãn decal. Các sản phẩm công nghiệp, chẳng hạn như màng căng và màng bao bì PVC, tích hợp sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Chào mừng khách hàng mới và cũ đến mua hàng!

Bài viết liên quan: Băng dính chống tĩnh điện

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.